Chúc Mừng Năm Mới

 

 

 

 


Nhân dịp đầu năm 2014, Ban  biên tập báo Viethaingoai.net xin gửi tới toàn thể bạn đọc và gia đình lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Hình ảnh

Thưa quý bạn đoc !

Năm 2013 là một năm đặc biệt đánh dấu sự ra đời của tờ báo điện tử Viethaingoai.net, một tờ báo của cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ. Mặc dù mới hoạt động được gần hai tháng nhưng tờ báo đã được bạn đọc ủng hộ nhiệt tình. Với tiêu chí “Sự thật và chân lý không thể đảo ngược” đã mang đến cho bạn đọc trên toàn cầu những thông tin xác thực về quê hương đất nước Việt Nam yêu dấu của chúng ta. BBT đã nỗ lực không ngừng cải thiện về nội dung và chất lượng thông tin truyền tải đến quý bạn đọc để ngõ hầu thỏa mãn nhu cầu về sự đa dạng. Với những bước đi ban đầu sẽ không tránh khỏi những khiếm khuyết, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những góp ý chân thành của quý bạn đọc làm sao cho tờ báo Viethaingoai.net sẽ là tờ báo “Của chúng ta” như chúng tôi hằng mong muốn. Trên cương vị là Tổng biên tập, tôi hứa sẽ luôn đồng hành với các bạn, lắng nghe và cố gắng bằng tất cả khả năng của mình và hy vọng một năm mới nhiều thành công hơn. Một lần nữa, xin kính chúc toàn thể bạn đọc năm mới SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Trân trọng!

Tổng Biên Tập

John Lee (Amari tx)

Categories: Uncategorized | 2 phản hồi

Điều hướng bài viết

2 thoughts on “Chúc Mừng Năm Mới

  1. Năm mới kính chúc bác Phạm Cầu sức khỏe và ngòi bút sắc bén. Thân ái

  2. 54conviet

    Chúc mừng năm mơi .
    Qua “ Tiếng nói Người Việt Hải Ngoại “ Kính chúc Bác Chè Chuối , Amari TX , Đôi Mắt , Sách Hiếm…cùng tất cả bà con “ Người Việt Hải Ngoại Yêu Nước Chân Chính “ một năm mới Hạnh Phúc , An Khang , Thịnh Vượng…Cầu chúc các Bác , các Chú , các Anh , các Chị…Lãnh đạo trong Đảng , Quốc Hội và các Cơ Quan Chính Quyền Nhà Nước ta một năm thật dồi dào sức khoẻ , đầy nghị lực và ý chí để lèo lái Quê Hương Việt vượt qua mọi thử thách để có được những “ ĐIỆN BIÊN PHỦ “…những “ 30 THÁNG TƯ “ mới trong Kỷ Nguyên Kinh Tế Hội Nhập ngày nay…Cầu chúc bà con nơi Quê Nhà một năm đầy yên bình , thịnh vượng…Cầu xin Hồn Thiêng Sông Núi ,Tổ Tiên phù hộ đểtẩy sạch những ổ vi trùng , dịch bệnh ngoại nhập độc hại còn dây dưa xót lại , chui rúc ngõ ngách đâu đó sau năm 75 . Chính những con vi trùng ác tính này là nguyên nhân đã gây ra bao tang thương , đớn đau , chết chóc , nghèo khó , tủi nhục cho đồng bào ta gần một Thế Kỷ trên chính Quê Hương yêu quý của mình . Cầu mong anh linh của Tổ Tiên , khí thiêng Sông Núi hãy nảy sinh cho Đất Việt thêm nhiều những Hồ Chí Minh , những Võ Nguyên Giáp…trong thời đại ngày nay . Mong lắm thay !
    Kính chào đoàn kết .
    Cổ Lai Hy : Phạm Cầu .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: