Bàn đôi nét về chân dung “Rận”

Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam thời nào cũng có một bộ phận người mang dòng máu Việt nhưng trong hành động và tư tưởng luôn mang một não trạng vọng ngoại , nô lệ . đỉnh cao nhất có lẽ trong thời gian cuối thế kỷ 20 đầu thế kỷ 21 này .
Kể từ khi BU(Mỹ) rút chân ra khỏi vũng lầy chiến tranh Việt Nam bằng hiệp định Paris 1973 , bỏ lại đứa con ghẻ trời ơi đất hỡi VNCH , đứa con được sinh ra trong cuộc phối ngẫu giữa chủ nghĩa thực dân cũ và chủ nghĩa thực dân mới, do đó tính nết của nó cũng dị kỳ , não trạng biến thái theo thời gian, không làm nó trưởng thành như các loại thực thể khác ,mà nó mang bản chất tính ỉ lại , ôm chân, ăn vạ… hằn sâu trong não . Bu cuốn gói quay về cố quốc chỉ hai năm sau thôi đám con cờ vàng này cũng tháo chạy toán loạn , chạy tụt quần , vứt bỏ lại tất cả cái gọi là “Cuốc ra VNCH” . Vậy là BU phải nghiến răng một lần nữa  ẵm , bồng cái đám con trời đánh này từ các trại tạm cư sang nước BU định cư , thôi đã trót thì phải trét nếu không thì những đám con khác mà BU đang chăm bẵm ở các nơi khác trên hành tinh này làm sao yên tâm mà tin tưởng và nghe lời BU được .
Sau những tháng năm cắm đầu “kéo cày” trên đất BU , đám con cờ vàng này dần tỉnh hồn , cuộc sống gọi là cũng tàm tạm , đã có chút thời gian rảnh để nghỉ ngơi , suy tưởng . Thật đúng như ông bà ta ngày xưa đã nói “Nhàn cư vi bất thiện” , đám con cờ vàng này vỗ tay lên trán ô hay ! tại sao ta lại ở đây ? tại sao ta phải “cày” hai, ba job thế này ? tại sao lại lấy của chúng tôi những tháng ngày phè phỡn lên xe , xuống ngựa .v…v . suy đi xét lại thì đám con cờ vàng kết luận : Kẻ tước đoạt cuộc sống “phè phỡn” của ta chính là CSVN …Vậy là từ đó trên đất nước BU sản sinh ra vô khối các tổ chức , hội đoàn chống cộng . Sau bao nhiêu “nỗ lực” chống cộng ở một nơi chẳng có cộng , đám con trời đánh của BU quay lại “xực” nhau chí choé , lôi nhau ra cho BU phân xử , BU cũng ngán ngẩm vô cùng nhưng cũng phải bậm môi phán xét vì nước BU được mệnh danh là “thiên đường” “Rân chủ” mà .
Không biết trời xui đất khiến thế nào mà đầu cái thế kỷ 21 này nước BU bị chiếu sao quả tạ – mấy thằng xứ dầu lửa chán cỡi lạc đà quay sang khoái cỡi máy bay phi thẳng vào nước BU gây thảm hoạ cho hai toà tháp đôi , đánh vào niềm hãnh diện của BU , vậy là cuộc chiến truy sát tận hang ổ kẻ khiêu chiến nước BU được phát động , hệ quả là vũng lầy quá khứ Việt Nam hiện về tại Irac, Apganistan . Biết bao nhân mạng, tiền bạc BU nướng vào cuộc truy sát này , kinh tế BU lụn bại , để cho tên “Chệt” gánh “tào phớ” , gom mua “đồng nát” ngày nào bây giờ là chủ nợ của BU , nghe giọng kẻ cả của lão “chệt” BU giận tím người ” Muốn có xiền..a.. thì phải nghe lời ngộ a…a..” – haizaaaa ! thôi đành nuốt hận vì BU đang là con nợ mà .
Các quân sư của BU thiết kế ngay một kế sách sẽ “định hướng” lại tất cả các mục tiêu toàn cầu , dứt khoát trở lại định nghĩa trên nền tảng của thuyết “giành thắng lợi bằng chiến tranh không khói súng” , và kết quả thật mỹ mãn , BU bắn tành bành các nước , Libi- tuynizi-Ai cập….bằng đạn , bom, tên lửa mang tên “Rân chủ”.
Trở lại với đám con cờ vàng của BU , sau một thời gian dài phất lá cờ vàng đến mức te tua chỉ còn cái cán mà CSVN ở trong nước vẫn vững như bàn thạch, điên lắm thay dưới sự lãnh đạo của đảng CS đất nước VN phát triển không ngừng, vị thế tăng lên trên tất cả các lãnh vực đến BU cũng phải khen ngợi , cờ vàng quay sang cắn xé nhau đến toạc mặt , đổ lỗi cho nhau , thậm chí quay sang công kích BU , vì BU quay lại VN trong nhiều mối quan hệ . Để khai thông cho cái đầu nô lệ , ỉ lại , dốt nát của đám con cờ vàng này theo gợi ý của BU “muốn chiến thắng CS phải làm suy yếu CS từ trong nội bộ” , muốn vậy phải sử dụng vũ khí mà đạn là viên đạn bọc đường mang tên “Rân chủ” . Vậy là từ đây danh từ  viết và nói tắt “Rận”  ra đời .
“RẬN NGOẠI”
4464604682
Một số gương mặt “Rận” tiêu biểu ở hải ngoại ( Nguyễn ngọc Bích- Nguyễn Đình Thắng- Nguyễn Chí Thiện- Bùi Tín-Bùi kim Thành- Trần khải thanh Thuỷ-Đoàn viết Hoạt- Nguyễn sĩ Bình- Nguyễn hữu Chánh)
“Ngậm ngải rân chủ” của BU, ở hải ngoại mọc ra vô số các tổ chức như nấm dại gặp mưa được gọi dưới hỗn danh là “đấu tranh nhân quyền” cho Việt Nam , bọn con cờ vàng gào thét khí thế hừng hực như lên cơn động kinh, tổ chức vô số các cuộc biểu tình , hội thảo, kiến nghị , thỉnh nguyện ..v.v..bọn nô lệ này miệng thì xoen xoét “Rân chủ” nhưng cái đầu không hiểu một chút gì về “dân chủ” , từ đó nảy sinh một vấn đề mà có lẽ các nhà về thần kinh học , nhân chủng học , ngôn ngữ học… có vô khối đề tài nghiên cứu về đám cờ vàng nô lệ này .
BU thì bận trăm công ngàn việc , vốn bản tính khoái “lăng nhăng” , việc nhà ngập ngụa vậy mà lúc nào cũng khoái “tò te” với mấy lão trung đông sặc mùi dầu lửa , sểnh một phát đám con ba vạ cờ vàng lại choảng nhau , vu vạ nhau.. các tổ chức tranh đấu “Rân chủ” được gán thêm cái tên “Rân chủ cuội” , “phản tỉnh cuội” , “đấu tranh cuội” ..vv.. BU choáng váng , làm sao mà BU hiểu được “Cuội” là cái quái gì , ngôn ngữ VN thì ôi thôi cả đời BU cũng đố hiểu hết , thôi thì nôm na giải thích cho BU hiểu đó là giả, là dối, là láo .OK- tạm vậy .Hạ viện của BU có một khoản ngân sách hỗ trợ cho các phong trào “Rân chủ” trên toàn cầu , BU cũng dành một khoản tiền để “bơm, thổi” kích động vào mục tiêu “diễn biến” của các đối tượng mà BU nhắm tới . Vì lẽ đó trong đám con cờ vàng đang nhào vào cơn lốc “Rân chủ” cho VN sinh ra một hạng người gọi là “chiên za” “móc phân” (Found) , tức là vòi vĩnh tiền hỗ trợ, tài trợ cho các tổ chức , cá nhân hoạt động “Rân chủ” .
Nổi bật nhất là một số “Rận” sau đây:
Với bản chất nô lệ thâm căn cố đế , trong não và máu của bọn”Rận cờ vàng” này .
-“Rận ăn xác người”
Nguyễn Đình Thắng là một tên  tiêu biểu , tự phong cho mình “chức ranh” – chủ tịt hội “dìm người vượt biển” , kẻ đã gây không biết tai ương cho bà con người Việt trong thập niên 70-80 của thế kỷ trước, khi ngửi thấy mùi tiền là Y mò đến tìm cách “móc phân” , kẻ mới đây xúi dại Trúc Hồ của đài “Sống bằng thuốc nổ”-SBTN ôm 130 ngàn Kg thuốcTNT đòi ăn thua với BU OBAMA , nhưng BU thừa biết cái kiểu ăn vạ của con cờ vàng nô lệ này , tạt cho một gáo nước lạnh tịt ngòi nổ , đám con trời vật này ôm hận BU ra về . Không chịu dừng lại “Rận” Thắng lại nghĩ ra một trò mách BU khác mà hơi đồng tiền làm mờ mắt Y đó là chuẩn bị thùng thuốc nổ TNT thứ hai được mang tên “TNT đòi nhà” , trong khối thuốc nổ TNT mách BU viết :
Trích-“… đây sẽ là tiếng nói của công dân Mỹ dựa trên luật pháp Hoa Kỳ để yêu cầu chính phủ Mỹ phải bảo vệ quyền lợi và tài sản cho người Mỹ gốc Việt bằng cách thương lượng với Việt Nam đòi chính quyền Hà Nội hoàn trả hay bồi thường những tài sản mà họ đã tịch thu sau khi dành quyền kiểm soát miền Nam Việt Nam hồi năm 1975. Thỉnh nguyện thư cũng đề nghị Washington ngưng viện trợ và không ban thêm đặc quyền mậu dịch với Việt Nam trong thời gian thương lượng.”
-“Rận tạp ăn”
-Đoàn Viết Hoạt được nhiều người Việt Nam tại Mỹ đánh giá là một “Rận ngoại” tởm nhất , họ chỉ trích ông ta dữ dội, họ cho ông chính là tên “Rận cuội” đã và đang lợi dụng chiêu bài “chống Cộng” để bợ đỡ các thế lực ngoại bang nhằm kiếm tiền một cách bỉ ổi. Mặt khác , trên tờ báo tại BU cũng có bài viết cho rằng chuyên lợi dụng chiêu bài “chống Cộng” để kiếm tiền đã phá vỡ cuộc sống bình yên của cộng đồng người Việt trên đất Mỹ và cho rằng Đoàn Viết Hoạt chỉ là tên hề, háo danh, bất tài.
-“Rận lường gạt”
Nguyễn Ngọc Bích cựu giám đốc mõ làng RFATrả lời BBC từ Virginia hôm 5-3-2012, trước giờ diễn ra cuộc gặp đầu tiên với hành pháp của BU tại Tòa Bạch Ốc với đám “Rận cờ vàng” ôm trái bom TNT  ông ta nói:
” tất cả xuất phát từ một sự “bực bội” của cộng đồng Việt cho rằng chính phủ Hoa Kỳ hành động chưa “đủ mạnh” hoặc làm nhưng “hiệu quả chưa đủ” trong việc gia tăng áp lực buộc Hà Nội phải thay đổi về chính sách nhân quyền và tự do dân chủ.
Phải nói là trong cộng đồng Việt ở Mỹ có sự bực bội là bên Chính quyền Mỹ không làm đủ hoặc họ làm nhưng không hữu hiệu đủ để có thể giảm bớt đi sự vi phạm nhân quyền và đặc biệt là sự tù tội mà đôi khi quá đáng.”
Còn nhiều “Rận ngoại” tham gia để kiếm chút tiền trong các “thương vụ”  “rân chủ , nhơn quền”, trên đây ta chỉ ra một số “Rận” có số má tại hải ngoại mà thôi . Điểm nổi bật và cốt yếu nhất đó là vì tiền , các ông , bà “Rận ngoại” sẵn sàng bán rẻ lương tâm , phát ngôn những luận điệu vu cáo , cầu xin BU trừng phạt tổ quốc Việt Nam , đầu óc nô lệ bán nước của “Rận ngoại” này đến BU cũng không hiểu nổi .
“Rận ngoại” còn có vô vàn chiêu thức lấy danh nghĩa ủng hộ các em “Rận nội” , thỉnh thoảng nhỏ một vài giọt cầm hơi , các anh này rất đểu lý luận rằng: nếu cho đám này no đủ thì làm sao nghĩ đến chống đối nhà nước VN – vác bao tiền trên vai  nói kiểu gì mà không nghe, biết bao vụ bị phanh phui cười ra nước mắt vì tiền “bơm” cho “rận nội” thì ít mà tiền “thổi” vô túi “rận ngoại” thì nhiều. Hoàn cảnh hiện nay của mấy anh “rận ngoại” thật ngao ngán vì những mánh khoé lường gạt túi tiền của bà con ở hải ngoại không dễ dàng nữa , bao nhiêu chiêu thức tung ra cạn kiệt , mà một khi không tiền thì “đố mày làm nên” , trong thế cùng đó “Rận ngoại” tung tin đám “Rận nội” là công an CS cài vào đó , coi chừng nha….tình thế này cũng làm cho “Rận nội” chưng hửng, dở khóc dở cười .
“RẬN NỘI”
Được sự “bơm thổi” của các anh , chị “Rận ngoại” ông tổ của đám “Rận ngoại” là Hoàng Minh Chính- sau thời gian dài ăn cơm cân- ngủ bệ xi măng- ngủ theo tiếng kẻng , được sự khoan hồng của chính phủ Việt Nam cho sang BU chữa bệnh năm 2005 , Y tức tốc gặp mặt các “Rận ngoại” tại nước BU , với bản chất nô lệ, phản quốc, cầu vinh, Hoàng Minh Chính tổ chức họp báo , phát biểu với giọng điệu sặc mùi phản quốc đến cả mấy anh “Rận ngoại” hả hê nở từng khúc ruột già . Ta điểm qua vài dòng phát biểu “lạy BU” này : Trích-” “Đất nước VN đứng ở đáy nhân loại trên mọi bình diện
Nhân dân VN hiện nay đang trong cơn quằn quại rũ bỏ ách nô lệ thâm căn cố đế nội xâm, đã tìm thấy trong chính sách hỗ trợ tự do dân chủ của Hoa Kỳ một sức mạnh vô giá cho cuộc đấu tranh sống còn của mình
Các đầu tư phát triển quốc tế (FDI) và viện trợ phát triển (ODA) chẳng qua thực chất là làm đầy túi tham của đảng và chính quyền”…v..và vv.
Nô lệ- phản tặc đến thế là cùng , nay hồn Hoàng Minh Chính ở chín suối có được giải thoát hay không ?

HoangMinhChinh150.jpg
Một số gương mặt “Rận nội” tiêu biểu : Hoàng Minh Chính- Thích quảng Độ- Trần huỳnh duy thức-  Nguyễn thanh Giang- cù Huy hà Vũ– Lê thăng Long- Nguyễn văn Lý- Lê thị công Nhân- Nguyễn Đan Quế- Nguyễn văn Đài – Trần anh kim- Lê công Định- nguyễn tiến trung.
Bắt chước “Tiền nhân” khi được các mõ làng truyền thông của BU chà bóng tên tuổi một số kẻ mang bệnh phản quốc ở trong nước từ “trứng” nở ra “Rận” , phong trào tung hứng phát triển rầm rộ , bọn “Rận nội” bắt đầu nhiễm bệnh nặng đó là bệnh “Nổ” mà các liền anh, liền chị “Rận ngoại” , các chính khách của BU ban tặng các “Ranh hiệu” “nhà rân chủ” “nhà bất đồng chính kiến”…v…v nghe vang như chuông đại hồng chung , các “rận nội” có gien di truyền của “rận ngoại” cờ vàng đó là có một đầu óc nô lệ và cái trò mách BU , bất cứ chuyện gì mà nhà nước Việt Nam cảnh báo là việc đó vi phạm pháp luật – việc đó là hành động phản quốc thì đám “Rận nội” lại tru tréo mách BU , mà BU chỉ chờ có thế để dương cây gậy chỉ trỏ răn đe , củ cà rốt nhứ ra trước mặt . sau đây là một vài ví dụ cái trò mách BU của “Rận nội”.
“Rận tăng thống”
hổ mang Thích quảng Độ mách BU:
Ba thư ngỏ do Quảng Độ gởi cho OBAMA  và Ngoại trưởng Hillary Clinton, và Chủ tịch Hạ viện John Boehner của Hoa Kỳ kêu gọi bảo vệ chương trình phát thanh của Ban Việt ngữ đài Tiếng nói Hoa Kỳ và sự quan tâm của chính quyền Mỹ trong vấn đề tự do tôn giáo, nhân quyền, dân chủ tại Việt Nam Đức Tăng thống Thích Quảng Độ kêu gọi Tổng thống Mỹ – “sát cánh cùng nhân dân Việt Nam trong lĩnh vực nhân quyền, đặt vấn đề nhân quyền, tự do dân chủ của Việt Nam làm trọng tâm quan hệ với chính quyền Hà Nội để thúc đẩy những sự tiến bộ theo tinh thần những giá trị mà nước Mỹ đang ra sức cổ xúy trên toàn thế giới.”
“Rận mộng mơ”
Nhất phải nói đến Nguyễn Đan Quế vì suốt một khoảng thời gian dài chấp nhận “ăn cơm cân- ngủ bệ xi măng” cố đánh bóng bản thân chỉ mong rằng BU đề cử cái chức ứng viên của giải nobel hoà bình .Nhân dịp BU Ngoại Trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton thăm Hà Nội vào ngày 10 tháng Bảy, 2012,  Nguyễn Đan Quế đã gửi một văn thư, nội dung tố khổ Việt Nam : Trích – “Người dân Việt Nam rất muốn đất nước chúng tôi trở thành đối tác chiến lược của Hoa Kỳ vì sự  Tuy nhiên, để Hoa Kỳ có thể tạo được một sự hợp tác thực sự, lâu dài, an toàn, hòa bình và ổn định trong vùng này, bà nên tìm sự hợp tác với một Việt Nam tự do và dân chủ.
2. Đảng Cộng Sản Việt Nam kiểm soát chặt chẽ mọi cấp chính quyền, điều khiển Quốc Hội, can thiệp vào công việc của tòa án, hướng dẫn và theo dõi truyền thông đại chúng, và phủ nhận mọi nhân quyền căn bản của người dân Việt Nam. Không có bầu cử tự do và công bằng, và cũng không có nghiệp đoàn độc lập để bảo vệ quyền lợi của hàng triệu công nhân người Việt. Người dân bất đồng ý kiến và phát biểu quan điểm của mình một cách ôn hòa bị bắt bỏ tù.
Đảng Cộng Sản Việt Nam và những đồng bọn ác độc tại địa phương cùng thân nhân của họ đã đưa Việt Nam tới bờ phá sản qua lãng phí và đầu tư không hiệu quả….”
Thật là sặc mùi phản quốc và ấu trĩ về chính trị , mục tiêu chính của ông ta đã lộ diện , kêu gào trơ trẽn thế là cùng .
“Rận hoang tưởng”
vác thập tự giá Nguyễn văn Lý -Trong cuộc trao đổi với BU Đại sứ Michael Michalak, ông Lý đề nghị cải tổ LHQ. Ông Lý cho rằng LHQ không thể một mình lo cho hòa bình nhân loại được. LHQ còn phải cải tổ nhiều. “Tôi có một chương trình cải tổ Liên hợp quốc 300 năm – ông Lý nhấn mạnh – chứ không thể sớm hơn được. Tạm thời lúc này phải nhờ các tôn giáo giúp thêm cho hòa bình nhân loại” đến nỗi BU đại sứ phải thốt lên rằng ” à, đó là một ý kiến thú vị đấy- tôi hy vọng sẽ được tiếp tục với ông Lý về vấn đề này.Nhưng việc cải tổ liên hợp quốc trong 300 năm, thì theo tôi đấy là một quãng thời gian dài!!!”
Ôi ! nhà “rân chủ” thể loại này làm cho Bu lắc đầu ngao ngán .
“Rận con háu đá”
Đó là nguyễn tiến Trung – ta hãy nghe các “rận” khác nói :Nguyễn Tiến Trung , một ranh con bị mê hoặc bệnh hoạn bởi các “tiền nhân” , luôn cho mình là “lãnh tụ” – so sánh hành động phạm tội của mình như các vị làm cách mạng thời việt minh chống Pháp . Trung còn ví von Hoàng Minh Chính như cụ Phan bội Châu….Thậm chí bọn “Rận” còn tâng bốc Trung như cụ Hồ thời trai trẻ ? thật ngông cuồng hết biết.
-“Rận cầm đèn chạy trước ô tô”
Hôm 1/6/2012, nhân dịp Bộ trưởng Quốc Phòng BU sang thăm VN sau cuộc gặp bàn về An Ninh Châu á tại Singapore. Ba con “Rận nội”  là Nguyễn Văn Đài, Lê Quốc Quân và Phạm Hồng Sơn đã có bức thư “quan trọng” gửi Quốc Hội và Chủ Tịch nước đề nghị cải thiện nhân quyền để có thể mua vũ khí của Mỹ nhằm tự vệ và bảo vệ tổ quốc trước sự xâm hại cửa Bắc Kinh…?
Còn rất, rất nhiều những “tuyên bố” những “mệnh lệnh” mà đám “Rận nội” mửa ra làm ô nhiễm môi trường đất nước, ta chỉ có thể sơ lược mấy ví dụ để phác hoạ chân dung của đám phản tặc mang đầu óc nô lệ “Rận nội” này.
“TRỨNG RẬN”
– Trong thời điểm này có một biến thể ra đời đó là đám “trứng rận”- loại này được hai loại “Rận-nội-ngoại” đẻ ra , Trứng vẫn nằm trong vỏ dưới tên gọi “nhân sĩ” “trí thức” yêu nước, vừa qua 71 “trứng rận” này bày đặt viết kiến nghị- thơ ngỏ gởi lên các cơ quan lãnh đạo đất nước bày tỏ nỗi “bức xúc” trong bối cảnh đất nước “lâm nguy”, trình bày những việc cần “làm ngay” . Thật nhố nhăng và ấu trĩ , dù núp dưới bất cứ dưới cái tên gì thì thực chất khi chui ra khỏi vỏ thì cũng là “Rận” mà thôi , không hơn, không kém .
Trên đây là những nét sơ lược cơ bản phác thảo trong “lụn án” bảo vệ “tiến xỉ” của ngu thần , bể học mênh mông mà đầu óc của bản thân như “trái nho”. Đúng, sai của các nhà “Rân chủ” ngu thần xin nhường lại cho các độc giả phản biện và kết luận- rất mong nhận được sự chỉ giáo của của các “giang hồ mạng”- Ngu thần xin đa tạ .
Houston tháng 8-23-2012
Amari TX
Categories: Uncategorized | 7 phản hồi

Điều hướng bài viết

7 thoughts on “Bàn đôi nét về chân dung “Rận”

 1. saodo12345

  PHƯƠNG UYÊN VÔ TÙ VÀ NIỀM HÂN HOAN CỦA (NHÂN XĨ ,CHÍ THỨC)

  http://googletienlang.blogspot.com/2013/05/phuong-uyen-vo-tu-va-niem-hoan-hy-cua.html

  Nhẽ em chỉ một hai năm
  Treo, có thể, nếu ăn năn thật lòng
  Bọn anh thôi cũng chẳng mong
  Trẻ người non dạ, bẻ cong thế nào ?
  Thôi đành thậm thụt, lao nhao
  Tuy gượng gạo, giữ phong trào thế thôi
  Chờ ngày toà xử, nín hơi
  Nào dám khua mép, múa môi chi nhiều
  Lỡ đâu lại hố thì tiêu
  Nhắc đến lại ức thằng liều Đoàn Vươn
  Bỏ công quyên góp bạc tiền
  Tiền hô hậu ủng … rước phiền, điên ghê
  Đến em, trông thấy ba que
  Máu thì chả biết máu gì, chắc thua
  Thế mà đâu có nào ngờ
  Một câu “yêu nước” từ bờ môi em
  Thật như cây cọc ló lên
  Giữa dòng chới với bám liền, quá may
  “Tuyệt chiêu” vừa mới chỉ bày
  Không ngờ em đã xài hay quá trời
  Cũng là non dạ trẻ người
  Mà em, thế quái, tin lời bọn anh
  Ngẫm ra cũng có nhẫn tâm
  Nhưng bọn anh sướng, thôi đành nghe em
  Giờ bọn anh múa em xem
  Cho em làm thánh, làm tiên đền bù
  Ráng đi em, mãn hạn tù
  Cho làm tổng thống , muốn gì nữa không?
  Vậy nên em ráng kiên trung
  Lỡ chống thì chống đến cùng mới ngon
  Ra tù lại rải truyền đơn
  Thêm 6 năm nữa cho … tròn 12
  Ở nhà mẹ em rất vui
  Mẹ tự hào lắm: con tôi ở tù
  Thấy bọn anh múa tài chưa?
  Tâm đen đâu phải cứ thua dài dài
  Lâu lâu mới được con mồi
  Mủi lòng chi, để lại rồi trắng tay
  Bõ công bàn phím múa may
  Ra sao sự thể mặc bay, mới tài
  Bọn anh đã tính cả rồi
  Đấu tranh là phải có người hy sinh
  Em thì còn có tuổi xanh
  Để hy sinh, chứ bọn anh có gì
  Tuổi xanh đã hưởng hết thì
  Tuổi đen hưởng nốt, tiếc gì hả em…
  Nào đâu ly cốc nâng lên
  Mừng ta đưa được bé Uyên vào tù
  Mừng cho “thắng lợi” bất ngờ
  Tưởng treo, mà được 6 tờ, ồ yeah !!!

 2. saodo12345

  TIÊN SƯ TỤI XỎ LÁ BA QUE

  Có một lũ già ngu hơn lợn
  Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
  Nhân cách uốn lượn giống lươn
  Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

  Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
  Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
  Ngu hơn lợn – ngỡ tinh hoa
  Được lời nịnh thối – ngỡ là ông sao.

  Thằng hán nôm núp trang bô sít
  Chuyên bới phân, móc đít ra soi
  Chê rằng phân rất lắm giòi
  Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
  Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
  Giở trò ma chữ ký nhân dân
  Không ngờ bị Bần Cố Nông
  Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.

  Thằng răng vổ viết “bên thắng cuộc”
  Một lũ ngu vớ được xít xoa
  Đéo biết rằng nó ba hoa
  Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
  Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
  Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
  Đảo luân lộn lý cho tày
  Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

  Có thằng trước nhà văn quân đội
  Rửng rưng vào nói tội gì đâu
  Chẳng qua trong lúc đánh nhau
  Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
  Là biện pháp khảo tra tin tức
  Có chi mà so sánh cân đo
  Địt con mẹ, khốn nạn chưa
  Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

  Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
  Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
  Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
  “Muốn mang hồ”, “vác sông Hồng” là sao ?
  Ngồi đáy giếng “Ếch” chê đất nước
  Đất nước buồn lại bị ruồi bu
  Ruồi đây là những đứa ngu
  Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

  Đứa bá láp thích thơ năm chữ
  Trình như lồn, nhân cách hố phân
  Viết thơ tỏ vẻ ân cần
  Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
  Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
  Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
  Năm 79 mày có xem ?
  Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
  “Lại nói về chiến tranh” quá khứ
  Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
  Viết xong kết luận cái rầm
  Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
  Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
  Đéo cần chi giải phóng quê hương
  Để cho nước đỡ tang thương
  Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

  ………………………………

  Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

  Nhân sỹ cái con bà chúng nó
  Rặt một bầy chó má ngựa trâu
  Ngu si toàn cứt trong đầu
  Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

 3. saodo12345

  TÂM SỰ CỜ VÀNG

  NGUỒN :http://xichloviet.wordpress.com/2011/06/18/tam-s%E1%BB%B1-c%E1%BB%9D-vang/

  http://www.xichloviet.com

  Lại hết một năm sống tha hương.
  Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
  Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
  Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
  Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
  Ôm niềm uất hận lết sang đây,
  Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
  Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
  Số kiếp di cư đến hai lần
  Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
  Lần sau còn nhục hơn lần trước,
  Vứt cả ba lô cởi cả quần.
  Cũng tại ta xui mới thế này
  Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
  Phải chi thầy thí vài trăm triệu
  Đâu phải chạy te vứt cả giày.
  Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
  Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
  Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
  Tại số nên ta mới như vầy.
  Ta quyết không quên mối hận này.
  Con không làm được cháu ta thay
  Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
  Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
  Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
  Vẫn hát vang lên khúc quân hành
  Để cháu con ta luôn ghi nhớ
  Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
  Dù là quần áo chợ si đa
  Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
  Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
  Để ta ôn lại quãng đời ta.
  Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
  Cờ hoa cứu giúp chở che ta
  (Không có cờ hoa ta lạnh gáy
  Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
  Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
  Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
  Tên em ngày ấy không còn nữa
  Còn lại nơi này cái little.
  Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
  Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
  Cái little kia nào có tội
  Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
  Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
  Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
  Ta chạy sang đây đã cùng đường
  Thế nên ta vẫn phải khói hương
  Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
  Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
  Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
  Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
  Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
  Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
  Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
  Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
  Cộng nô láo xược không vặn cổ
  Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
  Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
  Quyết không về lại chốn quê nhà
  Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
  Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
  Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
  Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
  Đời ta không được, đời con cháu,
  Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
  Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
  Đã lâu mới có dịp hò la.
  Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
  Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
  Trung cộng to đầu thế mà ngu.
  Đất liền không lấy lấy san hô.
  Sao bay không chiếm luôn cả nước,
  Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
  Bay cứ đánh đi có chúng tao
  Tuy tao chẳng có tí quân nào
  Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
  Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
  Ta có cờ vàng có ống loa
  Có kèn có trống có cờ hoa.
  Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
  Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
  Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
  Mà không đả đảo thật hăng say.
  Thì ai mà biết ta yêu nước.
  Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
  Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
  Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
  Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
  Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
  Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
  Thương nhà tiếc mãi cái vila.
  Sang đây cam phận thằng ở đợ
  Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
  Lạy thánh A la lạy chúa tôi
  Con chống bao năm quá đuối rồi
  Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
  Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
  Xin chúa hộ phù lũ chúng con
  Vặt cho chết hết lũ tham tàn
  Mai này phục quốc con xây tượng
  Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
  ***
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
  Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
  Ôi biết sao vơi mối thù này.
  (Trích comment diễn đàn vietweely)

 4. bingo

  trên lá cờ của ĐCS có 1 cái búa chuyên dùng để diệt rận

 5. Ngô Cường Thu

  Cám ơn bài viết rất hay. Bọn rận này sớm muộn sẽ bị trừng trị.

 6. “Tự do – Dân chủ” – những khát vọng cao đẹp của con người vốn đã trở nên lố bịch qua ngôn ngữ của đám đế quốc lại càng bị ô uế hơn khi được thốt ra từ những cái mồm thối gắn trên những cái đầu chứa đầy cặn bã của não trạng nô lệ. Cũng từ đó, tên gọi “rận chủ” được người ta ưu ái sáng tạo ra để đặt riêng cho cái chủng loài dị hợm này, dựa trên những âm thanh mà chúng nhai đi nhai lại một cách vô thức ngày qua ngày. Hiểu một cách khác, những “phẩm chất rất rận” của chúng cũng khiến cho 1000 loài rận trong tự nhiên kia, từ những rận chó, rận mèo, rận gà, rận vịt,… cho đến rận lông mu, đều phải bái phục và vái chúng lên là chủ các loài rận!
  http://www.doimat.cuanhcuem.net/2012/11/tong-quan-ve-ran.html

 7. ĐẠI TÉ viết bài này hay.Hay và chu đáo ở chổ là cho đọc giả biết được những khuôn mặt của bầy rận.Cám ơn ĐT.Bảo trọng sức khoẻ…NBT

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: