vừa ăn cướp vừa la làng

Con người ta sinh ra, có kẻ thông minh, có kẻ ngu tối. Có kẻ mới sinh ra đã bộc lộ tư chất thông minh, có người vừa ra đời sự đần độn đã hiện ngay ra mặt. Để đánh giá một người thông minh, người ta có nhiều cách gọi:  năng động, thức thời, thông thạo.

Để nhận xét một kẻ ngu dốt, chúng ta nói:  tối dạ, ngu muội, ngu đần, ngu xuẩn, ngu lâu, cuồng tín,…

Có người có học thức thì đem vốn kiến thức uyên bác để phục vụ cộng đồng, phục vụ cho đất nước, dân tộc. Có người đem sự hiểu biết, lanh lợi đi ngược lại lợi ích cộng đồng, phản dân, hại nước, những con người vừa ở trạng thái vừa có học vừa cuồng tín, cực đoan thì càng gây hại cho dân tộc gấp nhiều lần những kẻ vô học, võ biền.

Trong cộng đồng người Việt Nam ở hải ngoại có nhiều kẻ như vậy, nhưng đặc biệt và nguy hiểm nhất đó là Võ Văn Ái, một tên Lê Chiêu Thống chánh hiệu, Y hội đủ tính cuồng si, ma mãnh, xảo trá mà những kẻ khác khó qua mặt được, bà con Việt kiều tại Pháp đã gắn một nickname “gian hùng” để gọi kèm theo tên Võ Văn Ái.

Cặp “Mèo mả- gà đồng” Võ Văn Ái – Ỷ Lan

Vậy thì Võ Văn Ái là thằng “cha căng chú kiết” nào mà ghê trời vậy ? chúng ta lược sơ về nhân vật này, muốn tìm hiểu kỹ chỉ cần lên Google gõ một phát thì có cả ngàn tài liệu nói về Y. Người Việt Nam cả ở trong nước và nước ngoài đều đã hiểu rõ bộ mặt thật của Võ Văn Ái, một nhân vật “gian hùng” trong nhóm người Việt lưu vong chuyên cấu kết với các phần tử phản động, cơ hội chính trị để chống phá lại tổ quốc và dân tộc Việt Nam. Bề dày về thành tích phản dân hại nước của “Gian hùng” Võ Văn Ái ngày càng chồng chất, Sự vong bản ngày càng bộc lộ, ôm chân ngoại bang, được sự hà hơi, tiếp sức của một vài tổ chức phản động, Võ Văn Ái cùng đồng bọn đã tiến hành nhiều hoạt động để thực hiện các mưu đồ chống phá tổ quốc Việt Nam.

Bài tham luận của ông Võ Văn Ái trình bày ngày 2-6/11/2011 nhân kỷ niệm 25 năm giải nhân quyền quốc tế (Rafto) tại Na Uy đó là một sự vu khống trắng trợn, xúc phạm danh dự của một dân tộc. Trước hết ta tìm hiểu cái giải RAFTO là cái giải quái quỷ gì vậy ? mà sao lắm kẻ tung hô, sẵn sàng phản dân, hại nước để được khoác lên mình chiếc áo giả “Khôi nguyên” về nhân quyền ?  Cũng xin nói  rõ toạc móng heo cho mọi người rõ là RAFTO chỉ là một nhóm tư nhân loe ngoe vài mống giống đám cờ vàng CCCĐ/CCCC/CCKC… ở Bolsa, lập ra để quyên tiền bá tánh và xin “phân” (fund) tài  trợ.

Cụ nào muốn “Chảnh” loè thiên hạ, khoái “Zợt le” thừa tiền, không biết có sài hết không khi “quỹ dương gian” lại chẳng còn là bao lại muốn trên vách tường nhà treo bằng chứng nhận “nhân quyền  RAFTO” thì cứ việc xin mời xì tiền ra sẽ thoả mãn ngay cho những não trạng vọng ngoại. Những người không biết cứ tưởng RAFTO là  cái gì ghê gớm lắm nhưng thực tế, nó chẳng khác chi cái bằng “Tiến sĩ” trong cái “lò ấp” mà vài ông ở Việt Nam qua Hoa Kỳ “Tu nghiệp” mua về để lòe thiên hạ thèm chơi. Chính điều mù mờ đánh lận con đen đó mà lão sư hổ mang “Đại hoà thượng” Thích quảng Độ đeo đuổi nhiều năm nay, đến nỗi phải ăn “Cơm cân” trong trại giam của Việt Nam.

Thế thì vì lẽ gì mà lão hoà thượng “khả kính” phải chấp nhận cái giá đó , phải hạ mình trước tên “gian hùng” Võ Văn Ái ? ta nghe Thích Quảng Độ nói với Ái ” Ái ! kiếm cho thầy cái giải gì cũng được…”. À thì ra miễn là cái giả gì đó nghe cho nó kêu, có chữ tây, có chữ “quốc tế” để cho Thầy dán vào mặt, đó là lá buà “hộ mạng” có làm gì sai quấy bị chính quyền Việt Nam trừng phạt thì la làng lên rằng bị đàn áp cho nó ép phê với thế giới . Xin bái phục , thật là độc chiêu !

Trên một số báo mạng có địa chỉ ở nước ngoài, Võ Văn Ái đã nhân danh cái gọi là “Ủy ban bảo vệ quyền làm người Việt Nam”, Ủy ban ấy do chính Ái làm chủ tịch và điều hành, cùng với một nữ cộng sự đắc lực người Anh là Penelope Faulkner – có  cái tên Việt Nam khá quen thuộc với cộng đồng  người Việt hải ngoại là Ỷ Lan và cũng là thứ phi của Võ Văn Ái. Cặp “mèo mả gà đồng” này tung hứng với nhau rất nhịp nhàng trong việc “tranh đấu cho quyền làm  người”, cứ y như rằng ở Việt Nam, không ai có cái quyền ấy vậy ,chẳng lẽ 90 triệu dân đang sống hạnh phúc là quyền sống của “con” gì ?? ! Chỉ nghe danh xưng này thôi cũng đủ thấy tên “gian hùng” này chém gió đến cỡ nào, nhưng nó lại đánh đúng vào não trạng “chập cheng” của một số người mà khi sinh ra chữ “đần” và “ngu” được khắc vào mặt. Võ văn Ái láo lếu, tự phụ dám cho mình cái quyền “dạy bảo” và “chăm sóc” về quyền làm người cho dân tộc Việt Nam ư ?.

Vẫn chưa hết sự lếu láo – bản chất của một tên có đầu óc phi dân tộc, Ái còn lớn tiếng đòi xóa bỏ một số điều trong Bộ luật Hình sự mà ông ta cho rằng, Nhà nước Việt Nam đã sử dụng làm công cụ để kết tội những người bất đồng chứng kiến, chống đối (như sư hổ mang Quảng Độ, Nguyễn văn Lý…) Đồng thời ông ta đòi trả tự do ngay “tức khắc” cho những người vi phạm pháp luật đã bị kết án. Đến đây chắc có lẽ những người dân Việt đang sống và làm chủ một đất nước đã và đang đạt được những thành tựu về phát triển ngoạn mục về kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống không khỏi bất bình và phận nộ với những tuyên bố nổ hơn sấm sét, sặc mùi tanh tưởi của kẻ ngậm máu phun người của tên “gian hùng ” này.

Ta lại nghe tiếp đám ma trơi này đánh bóng nhau như thế nào, Trong bài tham luận ái nói về Quảng Độ : “… Ngài vẫn là người tù ngay trong chùa viện của ngài ở Saigon, bị cấm tự do di chuyển và không được tự do tiếp xúc với mọi người. Bị tù đày, lưu xứ rồi quản chế suốt ba mươi năm qua chỉ vì những lời kêu gọi ôn hòa của ngài cho tự do và nhân quyền.” Thật là trơ trẽn đến lố bịch của tên miệng lưỡi gian hùng.

Ta nghe Ái chém gió tiếp: “Trước tiên tôi gửi lởi chào mừng nồng nhiệt đến tất cả quý vị khôi nguyên Giải Nhân quyền Quốc tế Rafto nhân lễ kỷ niệm 25 năm tại thành phố Bergen. Chúng ta chưa hề gặp nhau, ấy thế mà chúng ta như cùng một nhà. Một gia đình đặc biệt do một con người đặc biệt lập nên – đó là Giáo sư Thorold Rafto, mà thần trí ông thở phà vào một phong trào đem lại biết bao hứng cảm cho nhân dân trong thế giới”. Đến người không am hiểu nhiều về chính trị thì cũng biết Quảng Độ đã và đang làm gì , nếu chính quyền VN mà cấm đoán, lưu đày cái ông sư hổ mang này thì làm gì có chuyện Quảng Độ chuyển “nguyện vọng” đến đại hội này ?.

Kẻ vọng ngoại ôm châm ngoại bang di căn này nói: Hòa thượng nói với tôi: “Ước chi tôi là chim, tôi sẽ cùng đạo hữu bay đến Bergen”. Nếu Hòa thường có mặt ở đây, Hòa thượng sẽ trình bày cho quý liệt vị nghe về sự đàn áp và lạm quyền mà nhân dân Việt Nam phải chịu đựng mỗi ngày tại Việt Nam…”

Vẫn chưa hết ta buộc phải nghe tiếp Ái nói “…Rằng Việt Nam bắt Hòa thượng phải im lặng và giam cầm một hiền nhân lương hảo không cho nói lên những gì quý liệt vị muốn am tường về chế độ Cộng sản. Nạn buôn bán phụ nữ và thiếu nữ phát triển một cách hoảng sợ, thường với sự đồng lõa của Công an và giới chức Đảng…”. Võ văn Ái cố vận động cho Thích Quảng Độ ẵm cái giả để hù thiên hạ chơi vừa trả nợ cho “thầy” vì móc hầu bao của Quảng Độ khá nhiều tiền cho chiến dịch “lăng xê” và “chà bóng” tên sư hổ mang kẻ phá hoại khối đoàn kết phật giáo.

Tóm lại việc làm của Võ Văn Ái không nhằm mục đích gì khác là tiếp tục xuyên tạc, bóp méo tình hình nhân quyền, tôn giáo, nói xấu, bôi nhọ chế độ, kích động, chia rẽ, phá hoại khối đại đoàn kết các dân tộc ở Việt Nam. Không hơn không kém, Võ Văn Ái chỉ là kẻ nhận tiền tài trợ để làm tay sai cho các thế lực thù địch thực hiện những hành vi chống phá, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, Tổ quốc Việt Nam.

Houston 5-9-2012
Amari tx
======================
Phản hồi trên báo mạng KBCHN.NET
Thứ tư – 09/05/2012 19:16 –Đã xem 848
MẠNH HÙNG – 09/05/2012 20:18
Bài viết gãi đúng chỗ ghẻ của Võ Văn Ái, chắc hắn đọc xong khoái lắm đây. Cám ơn tác gia Amari tx. Đề nghị tác gia tìm thêm nhiều chỗ ghẻ của các “gian hùng” hải ngoại để mà gãi. Gãi cho những con người đó rơi cái bộ mặt xấu xa bỉ ổi, hại nước hại dân.

Boo Nguyen – 09/05/2012 23:09
Bọn này đánh chết không chừa, có lẽ đánh đau sẽ chừa. Cứ để những người như đại tá nhà ta lấy bút ngoái vào đít chúng nó thì còn may ra.
thanhhoa – 09/05/2012 22:51
Bài viết hay quá!
hoang thanh tung – 09/05/2012 21:23
bài này của đại tá rất suất sắc nha, cảm ơn đại tá nhiều. ủng hộ ý kiến của bạn vuhoangha,yêu cầu chính phủ VIỆT NAM thành lập đội biệt kích như của chính phủ MỸ để tiêu diệt đám này.
Nguyễn Quang Chiếnnguynvanlam@ymail.com– 09/05/2012 21:20
Đại tá lại có một bài viết hay, vạch trần bản mặt lừa bịp, ma giáo và phản dân tộc của Lan Ái.
Cám ơn Đại tá!
vuhoanghavuha1978@gmail.com– 09/05/2012 21:02
Đại Tá quá hiểu về bọn này rồi ,nó chỉ qua mắt được những người nhẹ dạ cả tin . Mấy giờ rồi mà còn đòi chống đối nhà nước ,đòi nhân quyền trong nước ,kể ra mấy con người người này không biết xấu hổ ,trơ trẽn đến thế là cùng ,người trong nước có ai nhờ chúng nó đòi quyền hộ đâu ,người dân đang sống thoải mái trên đất nước của mình ,chúng nó dở hơi ăn cám lợn hay sao mà cứ thích làm trò vô nghĩa đó .Chính phủ VN quá nhân từ, chứ nếu ở đất nước khác nó vả gãy hết răng .
hoang thanh tung – 14/05/2012 04:33
Võ Văn Ái+Loretta Sanchez= trai tứ chiếng + gái giang hồ.Quyết tâm xây dựng cơ đồ bất nhân
truong hoang – hoangto74@gmail.com – 10/05/2012 02:17
Năng suất viết bài của ĐẠI TÁ khiếp thật..bái phục…bái phục…
Hong Lien – 10/05/2012 00:04
cám ơn đại tá,nhờ đt mà moi hiểu thêm về cái bọn buôn bán nhân quyền này nhưng xin đt giải nghĩa cài này nghĩa là gì:4-6/11/2012
KBCHN: Ngày 4, 5 và 6 tháng 11/2012
unghochulong – 09/05/2012 23:34
Bài viết hay quá, cảm ơn đại tá. Võ Văn Ái, nếu về Việt Nam sẽ bị một phát gạch vào đầu cho bõ tức. Chú Hùng ơi, chú Long có bài mới rồi này.
Loretta Sanchez và chân dung người đàn bà điên http://kbchn.net/news/Binh-Luan/Loretta-Sanchez-va-chan-dung-nguoi-dan-ba-dien-3836/
manquang – 09/05/2012 23:11
cái bọn Võ Văn Ái , Nguyễn Đình Thắng , Trúc Hồ là mấy thằng dở hơi , hâm hấp , chập mạch , thần kinh . Bọn này sống trong ảo tưởng nhiều quá . Tự tưởng tượng ra một nước VN lầm than , tự tưởng tượng ra người dân VN đang bị xiềng xích , bị ức hiếp để có cái mà đấu tranh . 37 năm vẫn ngu như con lợn thế thì làm được ra cái trò chống gì . Ăn phân nhiều quá nên đầu óc toàn phân thôi ,
Categories: Nhân vật cờ vàng | 2 phản hồi

Điều hướng bài viết

2 thoughts on “vừa ăn cướp vừa la làng

  1. cảm ơn đại tá rất nhiều , dạo này đại tá hơi bị bon tay nha. cứ tốc độ thế này thì không biết bọn chúng chống đỡ thế nào đây
    vuhoangha có cho kẹo chúng cũng hẻm dám zề

  2. Bọn này cũng đẹp đôi đó ,phải không Đại tá ,” ngưu tầm ngưu ,mã tầm mã”
    chỉ la ở ngoài thôi ,chứ về nước chắc không dám hé răng ,lại không còn cái nào ăn cháo .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: