Cờ vàng cực đoan- “Sát thủ đầu mưng mủ”

Chiến tranh chấm  dứt đã bước sang năm thứ 37. Mỗi người đều có ý kiến của mình về cuộc  chiến theo sự hiểu biết riêng, và những ai nếu còn nghĩ đến tương  lai của đất nước, không đánh mất cội nguồn dân tộc và còn khả năng đóng góp thì sẽ chọn cho bản thân mình theo sự  hiểu biết con đường mình chọn.  Trong cộng đồng những  người văn minh, không ai, dựa theo quan điểm chính trị của  mình, có quyền nói gì về những quyết định cá nhân của người  khác, nếu những việc họ làm không thuộc loại phản bội dân  tộc, hại nước, hại dân mà chủ trương của họ là góp phần xây dựng đất nước. Ấy vậy mà lạ lùng thay có một bộ phận người Việt đang sống ở một quốc gia mà quyền tự do cá nhân được pháp luật Hoa Kỳ bảo vệ một cách tốt nhất lại bị nhóm người này chà đạp và xâm hại nhất.
Tại sao lại có chuyện ngược đời như vậy ? nguyên nhân từ đâu ? Xin thưa ngay đó là lòng hận thù, sự thiếu hiểu biết nó đeo đẳng trong tâm trí của những con người này, nó như căn bệnh ung thư biến chứng di căn cho đến ngày hôm nay. Những việc làm của họ là bôi xấu hình ảnh đất nước mà 90 triệu dân đang hợp sức cùng chính phủ Việt Nam xoá đi cái nhìn của các lân bang về sự nghèo đói và tụt hậu… Những người cực đoan ở hải ngoại dường như họ không muốn điều đó, chẳng lẽ lại muốn đất nước mà họ quan niệm rằng chính phủ mà cộng sản đang lãnh đạo là đúng đắn và ưu việt ư ? Một đất nước đang trỗi dậy từ đống hoang tàn của chiến tranh đang thay da đổi thịt từng ngày mà Hoa Kỳ là cựu thù cũng khen ngợi  đã và đang nâng tầm quan hệ chiến lược ..? . Đối với cờ vàng CCCĐ là không chấp nhận được. Vì họ quan niệm rằng Việt Nam là nước cộng sản, mà cộng sản là đối tượng “không đội trời chung” ?!
Văn hóa cờ vàng
Việt Nam là Quốc gia có một lãnh thổ, có một  chính quyền được cả thế giới công nhận,  dù có một số người  vong bản ở ngoại quốc không công nhận chính phủ đang hiện hành lãnh đạo , một quốc gia có hơn 90 triệu dân,  chứ không phải là Quốc gia ở Bolsa quái gỡ như các người CCCĐ tưởng tượng hay ở bất cứ nơi nào khác ngoài Việt Nam, với những tổ chức, hội đoàn hữu danh vô  thực. Trong tâm não của họ lúc nào cũng “sùng sục” khí thế sẵn sàng “ứng chiến” đối đầu với Việt cộng có như vậy mới thể hiện được lòng “yêu nước”, lòng “trung thành” với thây ma VNCH đã an nghỉ 37 năm qua. Họ coi lòng yêu nước chỉ có ở trong con người của họ và coi đó là một thứ “đặc quyền”.
Không có “quân địch”,  không có trận tuyến vậy thì cờ vàng CCCĐ “chiến đấu” với ai ? Cờ vàng  nghĩ ra một kế sách mà từ cổ chí kim khó có sắc dân nào đang cư ngụ trên đất nước được mệnh danh là thiên đường tự do này nghĩ ra được xem như một kế “Luyện binh” kiểu như “Văn ôn, võ luyện”.
Không có quân địch ư ? chuyện nhỏ, rằng sẽ có . Không có Việt Cộng ư ? ôi chuyện lẻ tẻ rằng, sẽ có . Các vị muốn tạo ra sự đối kháng với cờ vàng ? sẽ có tất tần tật. Vài chiêu của cờ vàng chống cộng cực đoan thôi các vị sẽ xây xẩm mặt mày. Chiêu tạo ra đối thủ là khích bác, chụp mũ , vu khống lẫn nhau là “Thân cộng” hay là “Việt Cộng” và “về làm ăn với Việt  Cộng”. Ô hay ! một sáng tác tuyệt đỉnh của cờ vàng CCCĐ thật “Siêu việt” mới hôm qua đây thôi cùng chung một “Chiến hào” chống cộng, sau một đêm thức dậy thì lằn ranh “Quốc cộng” đã được dựng nên, cứ y như thần kim quy sau một đêm giúp An Dương Vương xây thành cổ loa vậy. Thật bái phục cờ vàng ?
Cờ vàng CCCĐ có vẻ như không  hiểu thế nào là “Thân cộng” và thế nào là “làm ăn”, và cũng  không ý thức được rằng  như vậy là xâm phạm quyền tự do  cá nhân của con người.. Không ai có quyền nói gì về những  người “Kinh doanh ở Việt Nam” và  không  ai có quyền lên án những người muốn “góp sức” xây dựng quê hương.  Không ai có quyền như vậy trừ cờ vàng CCCĐ tự cho mình cái quyền “Rừng rú” quyền sử dụng những  biện pháp của bọn côn đồ, lưu manh đối với những người mà họ bất đồng  ý kiến. Cờ vàng CCCĐ tự cho phép mình cái quyền tối thượng là lên án người khác, nếu người đó không theo lập  trường chính trị của mình.  Sự vô lối như vậy chỉ chứng  tỏ mình là người cuồng tín, cực đoan, hẹp hòi, không thể  chấp nhận quan điểm khác với quan điểm của mình mà nhiều  khi, quan điểm của mình lại bắt nguồn từ đầu óc mộng du, sự cuồng tín, thiếu  hiểu biết và lạc hậu…
Tự do kiểu Mỹ
Dân chủ kiểu Mỹ
Có thể nói rằng chính những cảnh chống Cộng cực đoan bát nháo, thấp kém, bỉ ổi ở hải ngoại đã làm những người có lương tri không thể đứng chung hàng ngũ với những người thuộc loại  CCCĐ hay CCCC mà phần lớn thuộc thế lực ngoại bang giật dây hoặc tài trợ. Điều khôi hài nhất là, sau khi chụp mũ cho đối thủ là “Việt cộng” thì cờ vàng CCCĐ lại đặt câu hỏi cho người bị chụp mũ là sao không về Việt Nam “sống với Cộng Sản”.  Chỉ có những kẻ đần độn đầu óc “Mưng mủ” mới đặt một câu hỏi xâm phạm quyền tự do người khác như vậy, mà nhất là khi áp đặt cho người khác là “Việt cộng” mà không đưa ra bất cớ một bằng chứng nào.
Người Anh có câu “Làm thinh trước điều quấy là đồng loã với điều đó” (Who can protest and does not is accomplice in the act). Nhưng cờ vàng CCCĐ có hiểu một điều đã và đang diễn ra là cả Pháp và rồi  Mỹ, trước đây là kẻ thù của Cộng sản, nhưng Tổng Thống Pháp  cũng như hai Tổng Thống Mỹ, Clinton rồi Bush, và nhiều  nguyên thủ quốc gia khác, đã đến Việt Nam, đứng dưới tượng  của Hồ Chí Minh và dưới bóng cờ đỏ sao vàng, nhưng chúng ta  không hề thấy người dân Mỹ lên án Tổng Thống của họ là phản  bội nước Mỹ, phản bội 58000 quân nhân Mỹ đã nằm xuống ở Việt  Nam.  Tình thế đã thay đổi, bàn cờ quốc tế đã thay đổi, tại  sao cờ vàng chống cộng cực đoan vẫn theo lối mòn suy nghĩ như những kẻ mộng du vậy !?.
Houston 4-28-2012
Amari tx
=======================================
Comments từ kbchn.net
Lãng Du – 02/05/2012 23:10
Đại tá :
Cám ơn buổi tâm sự sáng nay , chiều nay anh em họp mặt ăn uống để chia tay về lại Mỹ .
Thật tình LD rất cảm kích những anh em đã dám xông pha vì đai cuộc , nhưng sức người có hạn nên LD chỉ hỗ trợ anh em bằng tinh thần như đã lập group ở trang facebook thôi .
Dù sao thì đại tá cũng yên tâm rằng sau lưng đại tá và những anh em tiên phong đó , còn có hàng loạt người Việt nam yêu tổ quốc luôn hướng trái tim dõi theo những hành động của các bạn .
Một lần nữa , chúc đại tá , kbchn , phobolsatv và Vietweekly luôn vững bước trước mọi chông gai .
Amari Tx – 02/05/2012 22:38
@Lang Du !
tâm sự chắc ngươi hiểu rồi . thanks .
Ngày mai vui vẻ với anh em bolsa nhá ,anh em nên gặp nhau biết bao giờ gặp lại . ok
Lãng Du – 02/05/2012 22:09
Đại tá viết nhiều bài hay đến nỗi anh em ở đây cứ nghĩ đại tá là sĩ quan VNCH thứ thiệt nên thấu hiểu mọi tình tiết của đám chống Cộng .
Dù thế nào chăng nữa cũng cám ơn đại tá đã có công sưu tầm tư liệu để cung cấp cho anh em một bữa ăn tuyệt vời .
Lãng Du – 02/05/2012 22:01
Đại tá :
Thanh Tùng đang sống bên Đức hay sao đó , comment viết cũng được lắm , không hiểu sao hôm đó nổi máu chỉnh anh em về chính tả nên anh NPH phải can thiệp .
Chuyện đó là chuyện nhỏ thường ngày , anh em cố gắng gắn kết nhau lại vì đại cuộc chứ đừng chọc ngoáy nhau làm gì .
Amari Tx – 02/05/2012 21:56
Ng Quang Chiến !
Nhà ngươi là thành viên mới phải ko ? lâu ta ko viết comment .ta có đọc tất cả các vị viết còm trong kbchn để hiểu tính nết từng người ,thấy có tên lạ hoắc tên Tùng gig đó chém gió các kiếm khách , chọc gậy bánh xe đến lão nhà béo NPH phải ra tay .
NTTnew01nhansi_8x@yahoo.com – 02/05/2012 20:15
trào phúng =)
Lãng Du – 02/05/2012 20:09
Amari_tx là đại tá nhà đòn nên mới viết được như thế , đại tá thứ thiệt ngày xưa viết không được thế này đâu .
Nguyễn Quang Chiến – nguynvanlam@ymail.com – 02/05/2012 20:02
Lại một bài viết hay vạch mặt bọn Cờ vàng. Càng khâm phục hơn nếu đúng Armati là cựu Đại tá ngày xưa.
Hong Ha – 02/05/2012 12:49
Tình cờ đọc được bài này trên Vietweekly, khá hay vì người viết đã dám đối diện nhìn thẳng vào sự thật. http://www.vietweekly.com/viet-weekly/vw12n13/chuyen-bolsa-cho-chieu
Arch-Thanh – 02/05/2012 09:48
Cảm ơn đại tá AT, quy lốp ziu! ,biz biz.. ^^
manquang – 02/05/2012 08:57
kết cái quả tranh biếm hoạ của đại té . Ủng hộ đại té .
Hong Ha – 02/05/2012 08:20
Bạn Amari tx viết hay quá, càng ngày càng sắc sảo. Thật tuyệt. Bạn là một xichloviet thứ hai rồi đấy. Chúc bạn mạnh khoẻ, lúc nào cũng trơn ngòi bút để đọc giả được thưởng thức những tác phẩm của bạn.
Nguyen Ha – 02/05/2012 08:07
bà mặc áo xanh lá cây đội khăng cờ VNCH vòng trên đầu đích thị là Bùi Kim Thành
thinhCALI – 02/05/2012 07:54
Chỉ khi nào người cầm đầu nhà nước VN là con chiên thì bọn CCCD mới thôi chống đối,như ngày trước ở miền Nam VN ,thành phần quạ đen dùng các con chiên tạo dùng đủ mọi thủ đoạn để các chính phủ sụp đổ cho tới khi có con chiên Nguyễn văn Thiệu lên cầm quyền mới thôi.Mọi chuyện đều do Vatican ở hậu trường giựt dây.
vuhoanghavuha1978@gmail.com – 02/05/2012 07:36
Đại tá có thuốc gì chữa cho mấy cái đầu này hết mưng mủ không? ngày xưa các cụ hay lấy hoa dâm bụt để đắp lên chỗ mưng mủ .Bây giờ chắc phải chữa bằng hoa tai …
Categories: Cộng đồng cờ vàng | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: