CỜ VÀNG : NHỮNG THỢ THỔI BOLSA

  “Thợ thổi Bolsa” đã trở thành thương hiệu của cờ vàng. Như một cách tô hồng thanh thế, đánh bóng khuếch trương, thực hiện mưu đồ “nội công, ngoại kích” nhằm thực hiện cho bằng được ý đồ đen tối của mình. Để làm việc đó cờ vàng đã lôi kéo nhiều phương tiện truyền thông ở hải ngoại sử dụng những mỹ từ đao to búa lớn, đây là vật liệu để chế biến món ăn khoái khẩu của cờ vàng.
  Dùng những mỹ từ đao to búa lớn để tung hô, đánh bóng các phần tử cực đoan trong nước. Cờ vàng thực hiện các công đoạn như người bán bóng bay đường phố, bơm vào quả bóng bay đã được tô màu …
Sau một loạt các phản ứng dập tắt những những phần tử trong nước của nhà cầm quyền có ý đồ làm phương hại đến lợi ích quốc gia, các trang mạng, facebook của cờ vàng lập tức sùng sục bình luận, phản ứng cấp thời để tạo dư luận khuếch trương hòng tạo phản ứng dây truyền trong dư luận. Cờ vàng lợi dụng vào việc tranh luận để được sử dụng tất cả những mỹ từ trong kho tự điển việt nam đương đại, những mỹ từ đao to búa lớn nhằm tâng bốc, tung hứng lẫn nhau .
Chỉ cần một bài viết, hoặc một vài lần trả lời phỏng vấn do cờ vàng đạo diễn trên phương tiện truyền thông thì ngay tắp lự được xưng tụng với những “danh hiệu” nổ trời ông địa dạng như là “nhà dân chủ”, “nhà cải cách”, “nhà bất đồng chính kiến”, “nhà tư tưởng cấp tiến”, “nhà trường phái đối lập” … Vô thiên lủng các nhà mà cờ vàng nặn ra trong não bộ xơ vữa của họ. Sao việc trở thành nhà nọ nhà kia mà cờ vàng ban phát lại dễ dàng đến thế ? Tất cả các “nhà” từ thượng vàng hạ cám gom chung một thúng gọi chung cho nó gọn là “giới bất đồng chính kiến”. Bằng cách này cờ vàng đã thổi lên một một thế lực ma trơi không hiện hữu để đánh lừa dư luận rằng, đã và đang có một thế lực một làn sóng, một trào lưu cuồn cuộn chống phá chế độ cầm quyền trong nước, từ đó cờ vàng có cớ hiển nhiên kêu gọi tập trung lực lượng, quyên góp tiền bạc, vực dậy cái thân xác rệu rã trong 36 năm vác cờ chống cộng.
Vậy thì các sản phẩm mà cờ vàng ra sức bơm thổi đã phát ngôn gì ? viết cái gì mà được tung hô nhiệt liệt khiếp thế ? và đằng sau các sản phẩm bong bóng mà trong cái thúng gọi là “giới bất đồng chính kiến” là cái  gì vậy ? chúng ta thử tìm hiểu xem nhé. Xin thưa quý vị, chẳng có quái gì mới lạ ở đây, ngoài những luận chứng cũ rích, cũ mèm từ thời Bảo Đại, vô căn cứ, nói cho lấy được, nói cho sướng mồm, kiểu nói “cố đấm ăn xôi”. Chúng ta thử nghe một sản phẩm của cờ vàng trong cái thúng “Nhà bất đồng chính kiến” nói trên hệ thống truyền thông cờ vàng “Biên kịch & đạo diễn”, Trích: “Trước sức mạnh vũ bão của cách mạng hoa lài, đảng cộng sản run sợ cho số phận của họ”. Nghe đến đây, với suy nghĩ và sự suy diễn của họ thật nực cười, nếu quả đúng đảng cộng sản đang “run sợ” như lời thoại cờ vàng viết cho diễn viên “nhà này, nhà nọ “thì xin chỉ mặt, đặt tên của sự “run sợ” ấy là như thế nào ? Cờ vàng chẳng dại gì mà lột mặt nạ của mình đành hát bản tình lơ.
Trong kịch bản mà cờ vàng biên soạn, những phát ngôn mà ta nghe qua thì lỗ tai bị ù là cái chắc, là  “giới bất đồng chính kiến”  thường sử dụng “Đảng cộng sản việt nam đang bước vào cơn bĩ cực”, “xã hội việt nam đang ở trong giai đoạn suy thoái nhất trong lịch sử”, bằng những phát ngôn ấy cờ vàng đã đi đến tận cùng của sự loạn ngôn, ra rả như ve sầu mùa hạ rằng đây là thời cơ “ngàn năm có một”  kêu gọi sự ủng hộ của bà con ở hải ngoại quyên góp, ủng hộ bằng mọi khả năng có thể mà “Không ngại ngần” tiền bạc cứ thế tuôn chảy vào túi cờ vàng.
Những người việt nam yêu nước chân chính ở hải ngoại dễ dàng nhận ra chân tướng của các anh vác cờ vàng này, thợ thổi Bolsa tung hô “nhà ” này” nhà “nọ, nhưng có vẻ tiếng nói của những cái loa do cờ vàng thổi chẳng có mấy tác dụng đối với mưu đồ của họ. Bên trong những chiếc bong bóng bay đó đã được tô vẽ những gam màu sặc sỡ đó, tất cả những loạn ngôn đó chỉ là những chiếc thũng rỗng. Cờ vàng đã và đang bơm hơi cho những quả bóng bay đó mà không tiên lượng được rằng tự bản thân quả bóng bay sẽ tự nổ tung bởi sự ấu trĩ, vô căn cứ, phi logic, thiếu chứng cứ để chứng minh.
Một mặt cờ vàng bơm thổi, tung hô, nhưng chính các anh cờ vàng này tự lột áo, phơi lưng bằng những mâu thuẫn trong chính con người họ. Khi đánh giá về “giới bất đồng chính kiến”một số trang mạng ở hải ngoại viết” … những nhân vật này không thật sự tạo ra mối nguy hiểm lớn cho chế độ cộng sản Việt Nam, nhưng họ đang tìm kiếm những giới hạn của các hoạt động chính trị trong một xã hội đang có những thay đổi nhanh chóng này…”. Chuyện này rõ như ban ngày vậy mà cờ vàng cứ bịt tai trộm chuông, chúng ta không cần bình luận thêm chuyện này.
Người Việt chân chính yêu đất nước có nhận thức, học vấn nhất định, ai cũng thấy rằng căn bản của sự tranh luận, phản biện chỉ có giá trị khi nó được dựa trên nền tảng thực tiễn, những sản phẩm bơm, thổi của cờ vàng, phát ngôn của các “nhà” hoàn toàn chụp mũ, suy diễn, thêu dệt thiếu căn cứ, phủ nhận, đi ngược với những điều đang xảy ra. cờ vàng dàn dựng vở kịch kiểu “thầy bói mù xem voi”.
Houston 3-19-2012
Amari tx
Phản hồi trên báo mạng KBCHN.NET
Thứ hai – 19/03/2012 15:15 – Đã xem: 800
Tổng số điểm của bài viết là: 154 trong 31 đánh giá
nguyenvn89nguyen.vn89@yahoo.com– 19/03/2012 16:54
@Đại tá: Vậy là thêm một phát minh của nhân loại mà xuất phát từ dân ờ vàng, ngoài việc phong thần, phong tướng cho ta và quân ta ra, các anh cờ vàng có nhiều biệt tài, những tài mà thời tiền sử con người phát triển ngày nay đã bỏ qua giai đoạn này, nào là thợ nổ, thợ tô màu, thợ bơm và thổi. Chúng tự ôm nhau thổi cho sướng nhưng nào có biết thế giới xung quanh chúng đã phát triển và tiến xa hơn những điều mà đầu chúng lúc uxo cũng chỉ có vậy. Xem ra đã đến lúc dân cờ vàng này thích nghe kèn rồi.
Nguabuonthuong – 19/03/2012 16:40
@Đại Té.hihihihihi.NGỰA hổng có thích cờ dàng nữa đâu xấu lắm.Làm mất mặt Tổ Quốc nhiều lắm rồi.Nói thẳng mất lòng.NBT nghe nói là cờ dzàng là cờ của ngoại bang chế tạo ra chứ đâu phải là của tổ quốc.Lá cờ đó đã huỷ hoại không biết bao nhiêu người vô tội,già trẻ cũng không tha vì tiền của VATICAN PHÁP-MỸ lợi dụng.Cũng vì cờ đó mà nhiều người VNCH riêng và chung đã bỏ ông bà tổ tiên mà đi theo lũ giết người không gớm tay.Làm người VIỆT không làm mà lại đi làm côn đồ cho vatican PHÁP-MỸ.Cho tới ngày này vẫn chưa tĩnh ngộ.Đây là một sự nhục nhã nhất của người VIỆT .Sống không bằng một loài ác thú đang lạc ngoài đường xá chợ.Tương lai không biết sẽ trôi về đâu??.Ngày hôm nay NGỰA BUỒN THƯƠNG này dám nói thẳng một câu rằng;;;NGỰA HẬN LÁ CỜ.Cám ơn KBCHN.NET đã hạ cờ xuống.Cám ơn các bài của các kiếm khách KBCHN.NET..VV… VÀ… VV…NBT tặng Đại Té Da đỏ 1 điểm….Hay lắm…NBT
manquang – 20/03/2012 11:06
nói thật bọn cờ vàng mà biết đến câu đoàn kết , vì nước , vì dân thì Việt nam mình đã không chật vật như bây giờ . bọn chúng chỉ là những đám hám danh hám lợi , ích kỉ , tham lam , nhỏ mọn . Xưa nay tôi chưa thấy họ làm được cái gì ra trò cả , ngoài mấy cái việc xuyên tạc , chụp mũ .
hong lien – 20/03/2012 10:54
các bác cờ vàng có biết vì sao mà các bác không thể thắng được cộng sản không, mặc dù về lý thuyết thì hiện nay cán cân lệch về các nước tư bản, nhưng cộng sản việt nam thì không những đứng vững mà còn mạnh nữa, khó hiểu quá phải không, vì sản phẩm làm ra của các bác chỉ là “bóng bay,chai, lọ” do các thợ thổi mà ra nó chỉ phục vụ cho mục đích danh hão và tiền bạc mà thôi nên dễ bị lộ mặt làm cho đồng bào mất niềm tin , người sau nối kể trước hao hao giống nhau nên dễ dàng bị vạch mặt , và do xuất phát từ mục đích thấp hèn nên không bao giờ muốn thằng khác vượt mặt mình thế là sinh ra mâu thuẫn sỉ vả nhau , lôi nhau ra ánh sáng cho bàn dân thiên hạ nhìn vào và thế là tự mình làm chia rẽ mình chứ chả có “thằng” cs nào thèm xía tay vào làm chi cho bẩn tay . mà cái gọi là các ban đại diện thì chẳng lo cho đồng hương là bao, mà chỉ lo hơi hão ở đâu không. Bởi đó cho nên mạn kiếp chả có bao giờ ma ĐOÀN KẾT ĐẠI ĐOÀN KẾT được như cs đã lám đó là chìa khoá đó các bác CỜ VÀNG Ạ
nguyen Van Long – 19/03/2012 21:10
Đại tá viết hay quá @ngựa buồn và các độc giả: Nay lão Long xin góp phần nhỏ bé của mình làm sinh động tiểu mục truyện vui, tiếu lâm trên kbchn.net. Xin mọi người và anh béo ủng hộ.
Nguyễn Hoàng An – 19/03/2012 21:06
cha dạo này đại tá có nhìu bài viết quá nhỉ , tính tranh bút chiến với xichloviet hay sao thế
Mai Dao – 19/03/2012 17:07
Cờ vàng? cờ mà không có vàng là hết bay.Nhớ hồi trước năm 1975 Bu không cho tiền là ứ chống cộng, bãi cờ!
Categories: Cộng đồng cờ vàng | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: