CỜ VÀNG CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN – RỐI LOẠN TÂM THẦN

Bọn  CCCĐ/CCCC  ( chống cộng cực đoan -chống cộng cho chúa ) tại Hoa kỳ luôn kêu gào cho thiên hạ biết rằng chúng có một thủ đô lưu vong được mang tên Saigon little. Chúng khua mỏ đó  là tiền đồn chống cộng còn lại duy nhất ở trái đất này,    “thủ đô chống cộng”  của người Việt lưu vong ở California . Đó là nơi tập trung cao nhất những tinh hoa và cặn bã của  phong trào chống cộng .
CCCĐ/CCCC không biết được chúng là kẻ ở vị thế nào.. ?
CCCĐ/CCCC luôn mồm những câu như “mất nước”, “Quốc hận”, “Việt Cộng  cưỡng chiếm miền Nam” suốt 36 năm qua , diễn đàn truyền thông hải ngoại làm như đó là những quan điểm của cả cộng đồng người Việt di cư gồm gần 4 triệu người.
Chỉ có điều những quan điểm  như vậy phản ánh một trình độ rất thấp kém vô văn hoá của đám người dị hợm  CCCĐ/CCCC naỳ, vì không hiểu ngay cả những từ đơn  giản như thế nào là “nước”, là “Quốc”, và “cưỡng chiếm”. Những quan điểm cá nhân  thiển cận này thường chỉ là những “thùng rỗng kêu to”, hoàn toàn vô nghĩa và vô  giá trị trước những quyền lợi của cả dân tộc
  Thậm chí bọn CCCĐ/CCCC, với cùng ý niệm  quốc gia, đã đi đến tận cùng của chủ nghĩa lưu manh với những băng đảng , hội đoàn , hàng trăm các tổ chức mang nhãn hiệu chống cộng ma trơi trên khắp nước Mỹ .
 
  Cái gì bọn CCCĐ/CCCC cũng dở dở ương ương không bao giờ chúng đạt được một kết quả khả quan nào trong việc hô hào phát động cái gọi là các “chiến dịch” nhằm vào chính phủ đang cầm quyền ở việt nam. Trong quá khứ những thành phần ưu tú nhất của chủ nghĩa quốc gia đã không thể vươn lên thế lãnh đạo của phong  trào chúng khuấy động mà còn bị đẩy lùi, thậm chí còn bị sai khiến, bị lạm dụng để trở thành nạn nhân hay những con rối trong tay chủ nghĩa quốc tế.
CCCĐ/CCCC có biết” BU “coi chúng như thế này đây
Bọn CCCĐ/CCCC cũng chưa bao  giờ thực sự hoà lấp được những cách biệt chính trị lặt vặt để ngồi lại với nhau.  Thậm chí, cả ở mặt tối nhất họ cũng chưa ai có đủ bản lĩnh để đi tới chỗ tận  cùng của chủ nghĩa lưu manh, như những băng đảng ăn cắp vặt tầm thường nhất. Cái  bi hài kịch chống cộng dở khóc dở cười hiện tại cũng là ở đó. Là sự nhập nhằng  của cái lưu manh và cái nghiêm túc, chỉnh tề.
CCCĐ/CCCC chúng đốt lá cờ mà cả một dân tộc hy sinh hàng triệu nhân mạng để có ngày thống nhất .
Cái gọi là thủ đô của người việt tị nạn Đó là nơi tập trung những trò chống cộng ồn ào nhất, rẻ tiền nhất và gây phản cảm nhất. Như những kẻ chống cộng lưu manh, họ không hề “nhân danh con người để chống cộng” mà là nhân danh cái sự “chống cộng” để chống  lại bất cứ cái gì, kể cả chống lại con người.
thiểu số CCCĐ/CCCC “thù hận ngược chiều” này  càng thù hận càng mù quáng, mù quáng đến mức dị ứng với mọi thứ liên quan đến  hai chữ việt nam, mù quáng đến độ lao vào mọi hoạt động chống lại đất nước như những cái máy mà Giáo sư Trần Chung Ngọc mô tả là những “người máy chống  Cộng” với bộ não được “lập trình” sẵn cùng một thảo chương, không thảo luận vấn đề mà chỉ tập trung vào việc đả kích cá nhân, bịa đặt, moi móc đời tư, xuyên tạc  sự kiện, chụp mũ lung tung, viết những bài viết tưởng tượng láo lếu…

đám  “người máy chống Cộng” này là “to miệng nhất”, “hung hăng nhất” và “nhiều  khi côn đồ nhất”. Chưa hết, vẫn theo Giáo sư Trần Chung Ngọc, chúng là đám người  “chỉ có thể  phản ứng theo tiếng chuông rung của Pavlov”.
"Cộng sản còn thống trị trên quê<br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br /><br />
 hương - Ta còn phải đấu tranh"
CCCĐ/CCCC- Người máy chống cộng
Cũng thật dễ hiểu tại sao cái thiểu số CCCĐ/CCCC “thù hận ngược chiều” này không từ một thủ đoạn nào, kể cả những thủ đoạn thấp  hèn, trong các hoạt động chống phá Nhà nước việt nam mà chúng ta có thể thống kê như vu khống, chửi rủa tục tĩu, xuyên tạc lịch sử, thậm chí  cả van lạy BU (Mỹ) đừng ngưng cấm vận, đừng liên lạc ngoại giao với Việt  Cộng, đừng cho Việt Cộng vào WTO v.v… hay nêu danh ca tụng vài tên dân biểu  (BU) cắc ké chuyên xía vào nội bộ Việt Nam, nấp sau chiêu bài tranh đấu cho nhân  quyền, tự do tôn giáo theo quan niệm thực dân đế quốc của họ, bất kể là chính  quốc gia của họ có một hồ sơ nhân quyền ” khủng khiếp” nhất thế giới. 
Nhưng không phải lần đầu đất  California mới chứng kiến cái sự chống cộng kiểu này, như là sinh hoạt bên lề, của một tập thể bên lề trong một cộng đồng bên lề. California, như là vùng đất  của những nghệ sĩ thiên tả tập trung ở Hollywood, đã từng bị khuấy động bởi  phong trào tố cộng theo kiểu chụp mũ mang tên McCarthyism. rất dễ dãi trong việc chụp mũ “cộng  sản” vào đầu công dân Mỹ nhưng lại rất khó khăn trong việc cung cấp bằng chứng  cho những cái “mũ” ấy.
Đã có nhiều vụ kiện chụp mũ cộng sản ở Mỹ mà người thắng kiện là người bị chụp mũ , bài học đó hình như với bọn CCCĐ/CCCC với não bộ xơ vữa lúc nhớ lúc quên .
Và như là hình thức giản tiện nhất của chủ nghĩa  McCarthy, phong cách chống cộng lưu manh của người Việt hiện tại cũng có những  nét tương đồng nào đó, từ phương cách chụp mũ dễ dãi và khó khăn bằng chứng cho đến cốt cách cá nhân.
Cứ so sánh những nhà tố cộng hăng tiết ấy với hung  thần tố cộng McCarthy thì sẽ thấy rằng, ngoài tính lưu manh dễ dãi, họ còn giống  nhau ở thói công thần.
Ở nước Mỹ đã có thời kỳ sau cuộc nội chiến nam bắc đã sản sinh ra một băng đảng gây ra bao thảm hoạ khủng khiếp cho người dân đó là băng đảng KKK , nhưng cuối cùng nó cũng bị tiêu diệt theo xu thế tiến bộ của loài người .
Klan đầu tiên đã tiến hành nhiều hoạt động chống lại việc giải phóng nô lệ, cũng như chống lại việc tái thiết liên bang. Nó nhanh chóng tham gia vào các hoạt động với chủ trương hoạt động vũ trang, sử dụng bạo lực. Trong thời kỳ tái thiết sau nội chiến của hoa kỳ .
Những thành viên KU KLUX KLAN
Những nhà tố cộng hăng tiết vịt CCCĐ/CCCC . Chúng giấu biệt những tội lỗi trong quá khứ của mình nhưng lại tận sức đào bới quá khứ người khác. Và họ hành xử như những bậc công thần khi ỉ lại vào  quá khứ của mình, thậm chí ỉ lại vào cái quá khứ nạn nhân của mình. Và khi ỉ lại  vào cái quá khứ nạn nhân như thế họ đã, vô hình trung, hành xử như những môn đồ nhạt nhẽo của chủ nghĩa Mahathir.
Các hoạt động “chống Cộng” của đám người  “thù hận ngược chiều” nhố nhăng đến mức Giáo sư Trần Chung Ngọc phải thốt lên:  “Cái kiểu chống Cộng hung hăng con bọ xít này thật quá lố bịch và xuẩn động khi  mà họ không tự biết, cứ tưởng là mình đang tranh đấu cho tự do, nhân  quyền”.
Những gì đang diễn ra ở California trong mấy tuần lễ qua về cái gọi là Thỉnh nguyện thư chính là  một trò lố bịch và xuẩn ngốc như thế.
Chủ động ăn vạ hay nhiệt tình nhưng khờ khạo để bị lôi kéo rủ rê, họ đang đưa thân ra ăn vạ. CCCĐ/CCCC ăn vạ bằng thành tích  quá khứ hay bằng quá khứ làm nạn nhân của mình một kiểu công thần chủ nghĩa,  theo lối McCarthy
  CCCĐ/CCCC ăn vạ ” BU ” bằng thỉnh nguyện thư !
Bọn CCCĐ/CCCC lưu manh  ràng buộc trong ” lũy tre xanh” Bolsa , chúng vẫn chưa vươn tới tầm thế giới, thậm chí quốc gia. chúng chưa bao giờ dám ăn vạ  ở trụ sở Đại Hội đồng Liên hiệp quốc. Chúng cũng chưa bao giờ dám ăn vạ trước toà quốc hội việt nam. ăn vạ , kêu gào là bài mà bọn CCCĐ/CCCC thuộc nhất .
Bọn CCCĐ/CCCC chỉ lẩn quẩn ăn vạ trong  một cái “làng” Việt kiểu mới ở California như những Chí Phèo đời mới. Nhưng tệ hơn tên Chí của làng Vũ Đại khi hắn ta dám đi đến mức gay gắt nhất của trò lưu  manh là rạch mặt ra để ăn vạ, bọn CCCĐ/CCCC lại co ro nấp bóng BU để ănvạ.
CCCĐ/CCCC  chúng bị mắc chứng bệnh rối loạn tiền đình .
Bọn CCCĐ/CCCC làm cho lớp trẻ khinh miệt. Họ làm khối người Việt chia rẽ và  chán ngán. Họ khiến xã hội Mỹ nhìn về cộng đồng Việt như một cộng đồng bệnh  hoạn, chưa biết cách sống trong một môi trường dân chủ và độ lượng. Và bọn CCCĐ/CCCC khiến  bất cứ ai, Mỹ hay Việt, có ý thức về sự tử tế đều ngại ngần, xa  lánh.
Sống ở nước Mỹ, CCCĐ/CCCC chịu khó đọc sơ qua lịch sử nước Mỹ, ắt chúng phải  biết rằng phong trào tố cộng McCarthy đã bị ném vào sọt rác do sự tuyên chiến  của lòng tử tế.
Khối đại đoàn kết dân tộc vẫn đang tốt đẹp, tình hình đang  rất tích cực, kiều hối mỗi năm đều tăng, Việt kiều về nước ngày càng đông hơn xưa, khoảng cách giữa trong và ngoài nước ngày càng gần nhau  hơn. Những người còn chưa nhìn ra thì một ngày nào đó  buộc cũng sẽ nhìn  ra, nếu họ có lòng yêu nước thật sự.
Tuy nhiên, đối với những thành phần cực đoan, bảo thủ, cứng ngắt, vẫn trơ trơ như bức tường, khúc gỗ, cố ý  không chịu hiểu ra vấn đề, không nhận thức ra được vấn đề, thì không cần quan tâm đến họ, họ chỉ là một thiểu số rất nhỏ mà dân tộc nào hay thời đại nào cũng vẫn sẽ tồn tại. Lịch sử sẽ gạt họ qua một bên.
Houston 3-17-2012
Amari tx
Phản hồi từ báo mạng KBCHN.NET
Thứ bảy – 17/03/2012 12:16 – Đã xem: 1067
Tổng số điểm của bài viết là: 231 trong 47 đánh giá
Karel Phùngdangvietnam@arcor.de– 17/03/2012 15:42
Em phản đối đại tá và NBT! Nếu ví von con khỉ ấy giống mấy con súc vật không tên chẳng khác nào xúc phạm đến con khỉ kia! -Chúng nó không bằng con chó: Vì con chó biết giữ nhà và không phải con chó nào cũng sủa bậy, đã thế lại rất trung thành với người. -Chúng nó không bằng con lợn, vì ngoài nuôi lấy thịt ra còn nuôi để lấy phân bón ruộng -Chúng nó không bằng con bò, vì con bò cũng còn để kéo xe, để kéo cày, để lấy thịt và bò thì rất hiền lành. -Chúng nó không bằng con vật hà tiện nhất, kể cả là con bọ hung. Vì con bọ hung nó còn biết dọn những bãi xú uế của các con vật khác, làm sạch môi trường. Kết luận: Cái đám chống cộng vô học, ngu xuẩn, dốt nát, khốn nạn, đểu cáng, côn đồ,… như PKN, NXN, NK,….. tất cả chúng nó chỉ là một lũ giòi bọ, những con giòi sống nhờ vào chất thải ra của nước Mỹ, không làm được một việc gì mà chỉ phá hoại.
Amari Tx – 17/03/2012 15:26
@ NBT ! Làm gì từ sáng đến giờ ? con khỉ đầu tiên đẹp trai không ? giống ai ?
nguyenvn89nguyen.vn89@yahoo.com– 17/03/2012 14:42
A ma rí, ông này sao lại biết rành rẽ bọn CCCĐ này thế không biết, ông đang dùng kính chiếu yêu để chiếu tội lỗi của bọn này cho nhân thế xem. Đọc bài này, chúng ta thử coi chúng là giống gì nhé.
Nguabuonthuong – 17/03/2012 13:55
hihihihihi.Chào cờ xong rùi.Tặng Đại Té một điểm.NBT thấy những người chống cộng mà phải nhục dùm cho họ.vì họ và NBT cũng là người VIỆT.NBT nhục dùm cho họ là vì trên thế giới này chỉ có họ là những người không thích quê hương của họ ngóc đầu lên.họ lúc nào cũng muốn trù ẻo cho quê hương của họ phải đói khổ .ăn xin,mong có nước nào đánh quê hương của họ thì họ rất là mừng.Thật đúng là nhồi da xáo thịt.Chẳng biết dùng lời gì khuyên hoặc chửi họ nữa đây.Nôi tóm lại là trong những người CCCC/CCCĐ/CCCD có còn người nữa hay không???Mong rằng sẽ và đã có quên hận thù và có một cuộc sống mới.Thật đáng thương và đáng tội và đáng chửi……
Trung Dung -17/03/2012 20:13
Bình luận của Đại tá đã nói lên những sự kiện chính trị ở Little Saigon. Tôi cũng ở gần chỗ này nên biết Đại trá đã nói rất đúng cái lịch sử 37 năm chống cộng của bọn cccđ đấy các bạn ạ. Nhưng chưa có đủ, họ còn làm nhiều cái bệnh hoạn hơn nữa. Các bạn nào ở VN có thể khi thấy, khi biết về chuyện của bọn này sẽ tức giận, khinh bỉ và có lẽ là buồn cười nữa, nhưng những người ở ngay đây, phải chứng kiến ngay trước mắt những việc bọn họ làm, nghe bên tai những câu nói thô bỉ về VN, bạn còn sẽ cảm thấy tởm lợm nữa kìa. Họ thể hiện cái bản tánh xấu xa nhất của con người mà họ cho rằng chỉ có ở xứ tự do mới làm được như vậy. Đã xấu xa mà còn ngu nữa. Chịu nổi hôn.
Nguyễn Hoàng An -17/03/2012 18:50
cái pic 3 độc thật đấy mới thấy lần đầu , cứ tự hào ta đây là đồng minh thân cận với Mỹ , nhưng thực tế là đó , ng dân Mỹ còn biết , mà những kẻ chóp bu của VNCH lại k biết
tran hung -17/03/2012 16:23
Không biết đầu óc của bọn CCCD ây trong chứa nhũng gì? những chắc là không phải bộ óc của con người. trong cuộc sống có thể mình thương người này ghét bõ người kia,và nói xấu họ, điều đó không có gì là là lạ nhưng nới xấu hay, bôi nhọ cũng phải có một chứng cứ , một sự thật để mình nói! đằng này dựng chuyện, vu khống,bịa đặt một cách trắng trợn mà chẳng thấy xấu hổ.Nhìn trong cái đám ngợm kia thấy mà buồn cười
Nguabuonthuong -17/03/2012 16:09
@ Đại Té và các bạn.Tối hôm quá xỉ sớm quá.Ngủ dậy trể.Ra vườn cắt một mớ rau má để bà xã xay cho uống.Đang uống rau má tươi thật là thơm. NGƯA đón thử thôi nhe.Kỳ nhông đứng trước bất nghĩa đứng sau….@ KP.KP nói đúng đó.Thật tình thì cũng chả biết đem con gì ra để mà tượng trưng cho họ.Chú hùng cho biết thêm .các kiếm khách đã nói nhiều con lắm rồi mà chẳng thấy các ổng không xứng với các con vật mà đã đem ra….NBT bó tay..
Lê Dân Chủdanchukieumy@yahoo.com -17/03/2012 15:57
@KP: Em thấy mấy con khỉ này nó biết cầm cờ vàng 3 sọc đó, ở trong rừng nó cầm nó nhảy lên cây kêu chí chóe, trông cũng vui mắt.
nguyenvn89nguyen.vn89@yahoo.com– 18/03/2012 00:05
Tôi nghĩ Amari Tx này chắc cũng là một tay chống cộng có số má ở Houston mới nắm nhiều chuyện và hiểu bọn CCCĐ đến thế, ông viết bọn CCCĐ này không sai tí nào, chắc có lẻ nhờ KBCHN mà ông hiểu ra và bỏ CCCĐ để ủng hộ hoà hợp dân tộc.
Minhnvavl1@gmail.com– 17/03/2012 23:44
Amari viết chính xác!
Nguyen Dai Viet – bigviet2012@gmail.com– 17/03/2012 22:16
“những thành phần cực đoan, bảo thủ, cứng ngắt, vẫn trơ trơ như bức tường, khúc gỗ, cố ý không chịu hiểu ra vấn đề, không nhận thức ra được vấn đề….”
Con người làm cái gì cũng có mục đích và mục đích phải hợp lòng người và khả thi. Vậy mục đích của đám CCCĐ rõ ràng không hợp lòng người, vì gần 90 triệu người trong nước chả ai quan tâm ngoài một số cực đoan công giáo và trí thức hão.
Khả thì thì không vì quá khứ được tài trợ tài lực và nhân lực như vậy còn thua đội quân của ông Hồ.
Mục đích không chính đáng, hành động bất khả thi, ắt thất bại!
Chỉ có điều cũng là người Việt với nhau, không biết làm cách nào cứu vớt được. Ước các vị ấy cứ chí thú làm ăn, nuôi dạy con cái nên người có phải hơn không.
Nguabuonthuong – 17/03/2012 20:27
Các bạn nào đang ở VN nghe thì tức giận nhưng rồi cũng OK thôi.Còn những người bên này nếu ai bị áp huyết cao mà nghe hoạc thấy thì dễ theo ông theo bà lắm đó…Thấy họ ăn nói mất dạy ,ngang bướng,như vậy thì mình chịu hổng nổi rồi đức mạch máu chết tư….Thiệt đó..hãy ráng mà dằn.
Amari Tx – 17/03/2012 20:26
@TD !!
Chuyện bọn CCCĐ là chuyện ngàn lẻ một đêm , đúng không thể nào một lúc nói hết được . Phải nhiều chương nhiều hồi như tam quốc diễn nghĩa vây .
Đồng ý không ?
hong lien – 18/03/2012 07:20
chào lê Hiếu,chị mới sang đây được chừng năm năm thôi.Chị sinh ra ở bắc, chị cũng vào nam khoảng gần chục năm thì đi Pháp.Khi còn là giáo viên thì chị sống bình thường không quá nổi cũng không quá chìm , nhưng chị luôn giúp mọi người nếu có thể, và cố gắng chẳng làm hại ai, luôn cảm thông với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình( lá rách bọc lá rách hơn) nhất là các em học sinh. Khi sang đây chị có điều kiện hơn( cũng là do chồng chị , chứ chị chưa làm được gì cả )nên chị giúp được nhiều người hơn,nhìn rộng ra nhiều hơn đó là tới đất nước Việt nam của mình, chị thấy vn của mình có tiến bộ nhưng còn kém họ nhiều lắm nên cũng muốn đóng góp những gì mình có thể em à,chị càng thấy những người cccd thật là đáng trách nên chị vào đây cùng các bạn chỉ ra những điều mắt thấy tai nghe bằng con tim nhiệt huyết của người Việt nam để chia sẻ cùng mọi người tình cảm của mình với quê hương đất nước
Nguyễn Thanh Bình – 18/03/2012 07:10
Bác Amari viết ngày càng hay, nhất là bố cục. Trước nay mình đọc bài viết của Việt Kiều (VK) thường thấy lỗi bố cục, nhưng bác “Đại tá nhà đòn” với bài này viết chuẩn. Ngôn từ sắc sảo tuy có hơi nhiễm ” văn hóa đả kích kiểu bolsa” một chút xíu, nhưng nhờ cái nhiễm đó mà làm cho bài viết sinh động hơn, và người đọc “đau” hơn. Chúc bác mài kiếm ngày càng sắc bén !
lê hiếuuchiha.itachi_1993@yahoo.com– 18/03/2012 02:27
chào chị liên chị qua pháp lâu chưa,hồi còn ở việt nam chị làm giáo viên mọi người rất ngưỡng mộ chị vì khi ra nươc ngoài chị vẫ mang tâm hồn việt.và có trang mạng kbchn nhũng người có chung một lý tưởng để bày tỏ ý kiến cá nhân của mình,em cũng vậy sống dưới mái trườn xhcn và cũng qua đông âu hơn 20 năm rồi,lên lúc nào cũng nghĩ tới nơi mình sinh ra.không như những người việt cccd mất gốc chào chị liên nhé chắc chị quê trong nam.
hong lien – 18/03/2012 01:57
thưa các bạn trước hết tôi muốn kể một vài câu chuyện nhỏ về sư kỳ thị: trước khi tôi sang Pháp , khi tôi hỏi một người thầy tài liệu tiếng pháp để học thì người ấy nói với tôi là: “chị không sợ bị kỳ thị à” khi thấy tôi nói tôi chuẩn bị sang Pháp, tôi hỏi”kỳ thị như thế nào” người ấy nói:”người Pháp họ rất tế nhị, bình thường chj sẽ không thấy đâu, họ vẫn chào hỏi chị như thường nhưng nếu chị không để ý sẽ không thấy được đâu, và người đó kể dẫn chứng thêm: “khi em nghiên cứu sinh ở Pháp em nói tiếng pháp tôt, em còn đi dạy thêm cho mấy thằng tây con, em sống lịch sự, giữ mình, hoà đồng nên ông bà chủ nhà quý em ,lúc đó họ mới bộc bạch về sự kỳ thị của họ”…” . lúc còn ở tp HCM, một em học trò của tôi kể với tôi rằng mẹ em sống ở Mỹ với người chồng mỹ gôc hoa, bà ấy nói rằng mỹ rất khinh thị người vn nên bả không muốn giao tiếp với người vn ở mỹ để quên đi cái gốc của mình là người vn. lúc sang đây, tôi thực sự xốc vì sự kỳ thị ” tế nhị” nên tôi tư nhủ rằng mình là người vn thì phải sống sao cho không để họ nghĩ xấu về người vn khi nhìn vào mình. Nhưng khi tôi nhìn vào những người biểu tình chống cộng mà tôi thấy tôi đã có nhân xét là: Họ không có lòng tự trọng, một lá cờ đã chết rồi, còn cố giương ra để cho thiên hạ người ta nhìn về mình với con mắt khinh bỉ, họ có thể sẽ tìm hiểu tại sao lại biểu tình, biểu tình cho cái gì, và , những người biểu tình HỌ LÀ AI??? họ sẽ thấy đúng là những thây ma di động đi biểu tình Ở mỹ, người ta sống văn minh lịch thiệp , thì khi nhìn vào những người biểu tình vô văn hoá, côn đò chẳng giống ai họ lại càng khinh miệt hơn- cái điều này có thể ví là ” chuột ướt làm tội chuột ráo” vì nó sẽ ảnh hưởng tới những người việt nam khác biết sống theo văn hoá làm người , những người có lương tri họ thực sư RẤT RẤT BẤT BÌNH, nhưng vì ” vua thua thằng liều” nên họ làm ngơ để khỏi lây với hủi. tôi nói diều này là do những điều tôi được thấy nhất là qua kbchn, vw và pbs, và những điều tôi nói trên sẽ làm cho những người cccd tức tối và tôi biết chắc là họ sẽ chửi rủa tôi như họ đẫ từng chửi rủa vì đó là “sức manh” vốn có, là “món ăn tinh thần ” của họ , nhưng tôi tin sẽ có người trong số họ sẽ nhìn lại mình, nhận ra mình LÀ AI!!!!
Tran van Nguyen – 18/03/2012 00:36
@Amari Tx – viết Ngài không phải là người chỉ biết command như bình thường như tui, Thật đáng nể !!
lương thu phươngscarletthanhhoavb2@gmail.com – 20/03/2012 05:23
Các bác cứ yên tâm ở đó mà làm nails đi. Cứ bày đặt phá hoại đất nước làm chi. Bọn tôi ở đây đang sống tốt không cần các bác lo giùm. Bọn tôi biết thừa các bác không yêu quí gì 80 triệu đồng bào chúng tôi, các bác chỉ lăm le lật đổ chính quyền để về xâu xé quyền lực và làm loạn đất nước. Nếu một ngày nào đó chúng tôi không còn tin tưởng vào chính phủ của chúng tôi nữa thì chúng tôi cũng không bao giờ chọn VNCH cả vì chúng tôi thấy ở đó toàn là những kẻ cuồng điên, thèm khát quyền lực đến rợn người. Anh hùng “ný tống” còn kêu gọi mọi người đua xe để chống Cộng nữa chứ. Chúng tôi xem mà tưởng các bác là những con quỉ. Bỏ qua những khác biệt về hệ tư tưởng thì nếu các bác thật sự yêu dân tộc, yêu đồng bào như các bác nói thì các bác đã không ăn chặn tiền tip của du học sinh VN, các bác đã không làm cho những người yêu đất nước ở Cali sống dở chết dở. Chính các bác làm xấu bộ mặt của đất nước chứ không phải ai khác. Vừa rồi tôi xem những hình ảnh biểu tình ở phobolsa tv thấy anh Hứa Quí gì đấy giống hệt côn đồ mà sợ. Các bác sang Mĩ chẳng học được cái gì hay ho chỉ thấy cãi nhau với lại tối ngày biểu tình phá hoại sự bình yên của xã hội. Sống giữa thời đại thời gian là vàng này mà hình như các bác rất nhàn rỗi thì phải. Khổ thân người Mĩ tối ngày đi làm để nuôi không các bác. Không biết các bác thế nào chứ tôi mà sống như các bác thì tôi nhục chết mất.Hãy cho chúng tôi thấy một cộng đồng người VN ở Cali đoàn kết, ổn định và yêu thương người Việt Nam bất chấp họ thuộc hệ tư tưởng nào. Có như thế các bác mới có tư cách để chống Cộng được. Chúc các bác nhiều sức khỏe và sống văn minh lịch sự nhiều hơn nữa. Chào thân ái.
Mr Ha – 18/03/2012 09:19
@hong lien Bây giờ ở VN mấy ai dùng điện thoại cố định nữa ạ, chị kiểm tra lại thông tin mà xem, dân số VN 90tr tổng số thuê bao điện thoại bây giờ khoảng 180tr thêu bao, chia theo đầu người thì mỗi người dùng 2 số điện thoại liền. Lý giải việc dùng hai số thuê bao đơn giản thôi chị các mạng di động bây giờ đua nhau kiểu khuyến mãi gọi 10 phút đầu nội mạng ko mất tiền, thế là mỗi người làm vài cái thuê bao, thế là chỉ mất tiền cước thuê bao tháng, còn đâu buôn dưa cả ngày ko mất đồng nào (toàn gọi đến phút thứ 9 tắt đi gọi lại). Ông beeline bây giờ còn chơi trội tặng gói cước trả trước 1 tỷ đồng, nghĩa là mỗi tháng nạp 20 nghìn tiền thuê bao để duy trì thời gian gọi, còn đâu gọi chắc khoảng 10 năm thì hết tiền cước 1 tỷ. Nhà em thuộc hàng bình thường nếu ko muốn nói là nghèo..
hong lien – 18/03/2012 09:15
mr ha ,em hoi anh Hùng
Mr Ha – 18/03/2012 08:19
@Bạn đọc nếu các bạn trao đổi những chuyện riêng tư và không hợp chủ đề vui lòng dùng Yahoo messenger, Skype ….v…v…
KBCHN sẽ xóa tất cả những góp ý không lên quan đến nội dung chủ đề trong vòng 24 giờ. Vì các bạn đã trao đổi xong câu chuyện, không cần thiết để lại cho người khác đọc. Đa tạ.
lê hiếu – uchiha.itachi_1993@yahoo.com – 18/03/2012 07:56
cám ơn chị liên đã phản hồ.đất nước mình vẫn còn nghèo lắm so mới các nước phát triển nhưng mính cũng bằng lòng với thành tịu hiện tại,mỗi một người dân vn đều phải phấn đấu đưa đất nước từng bước hùng mạnh.chào chi con gập nhiều trên diễn đàm.
1, 2, 3, 4, 5 Trang sau
Categories: Bình Luận | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: